Trang chủ / Giới thiệu / BGH / ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ THỊ PHA NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu BCH nhiệm kỳ năm học 2017 – 2018. Ngày 26/09/2017, Đoàn TNCS HCM trường THPT Lê Thị Pha tổ chức Đại hội. Đến dự có đồng chí Lê Thị Thu Hoài thành đoàn TP Bảo Lộc, đồng chí Nguyễn Đình Trình- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy, BGH, Công đoàn, các tổ trưởng chuyên, Hội PHHS và các đồng chí đại biểu của 19 chi đoàn trường THPT Lê Thị Pha cùng về tham dự.

Đại diện đoàn cấp trên và lãnh đạo trường đã tuyên dương những thành tích mà đoàn trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ Đoàn trường phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đoàn viên học sinh tham gia vui tươi, bổ ích.

Đại hội bầu ra BCH Đoàn trường  nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Đinh Văn Tâm được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư, Đồng chí Hồ Đình Khánh – phó Bí thư Đoàn trường THPT Lê Thị Pha nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Với tinh thần trách nhiệm của đại biểu, Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2017 – 2018, lập thêm nhiều thành tích trong phong trào của đoàn viên – thanh niên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ĐẠI HỘI

Đại biểu tham dự Đại hội

Văn nghệ chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Duy Luật–PBT–PHT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội