Trang chủ / Chuyên môn / Văn-Sử-Địa-CD / Hoạt động dạy học chuyên đề HK II, môn Lịch sử

Hoạt động dạy học chuyên đề HK II, môn Lịch sử

Thực hiện kế hoạch hoạt động của tổ Văn – Sử – Địa – GDCD, sáng ngày 16/03/2020 tại phòng MC3, nhóm Lịch sử đã thực hiện tiết dạy chuyên đề HKII, năm học 2019 – 2020.

Tham dự tiết dạy chuyên đề có đầy đủ các em học sinh của lớp 11A1, các thầy, cô trong và ngoài tổ chuyên môn và đặc biệt BGH nhà trường cũng tham dự.

Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy phẩm chất năng lực của học sinh, cô Lành Thị Huệ đã sử dụng một số phương pháp, kĩ thuật  và hình thức tổ chức dạy học mới; kĩ thuật phòng tranh và kĩ thuật chuyên gia được sử dụng trong tiết học đã phát huy tác dụng. Học sinh học tập tích cực, chủ động, sẵn sàng tiếp nhận và thực hiện nhiệm vụ được giao, học sinh đã thật sự sáng tạo và hăng hái thảo luận trong các hoạt động nhóm. Tiết học diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho các hoạt động tiếp theo của tổ chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học: