Trang chủ / Giới thiệu / Trường / LỄ SƠ KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2019-2020

LỄ SƠ KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2019-2020

    Ngày 6/1/2020, trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức Lễ sơ kết và phát thưởng học hỳ I, năm học 2019 – 2020. Đồng thời đây cũng là dịp cả thầy và trò nhà trường nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để  kịp thời động viên, khích lệ những học sinh có thành tích xuất sắc, cũng như những mặt còn tồn tại để từ đó tìm ra hướng khắc phục những hạn chế cho chặng đường tiếp theo ở học kì II.

    Về dự buổi sơ kết có đại diện hội cha mẹ học sinh, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và hơn 500 học sinh của trường THPT Lê Thị Pha.

    Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục chung và đặc biệt trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Toàn trường có 14 học sinh giỏi toàn diện tập trung chủ yếu ở khối 10. Và trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, nhà trường có 5 học sinh đạt thành tích trong đó có 2 học sinh đang theo học khối 11, đây cũng là dấu hiệu đáng mừng và cũng là nguồn để bồi dưỡng ở năm sau.

    Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường sơ kết những hoạt động, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.

Vinh danh những học sinh đạt được thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Phát thưởng cho hai tập thể 10A1 và 12A5 đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và thi đua học tập.

Thầy Hiệu trưởng và đại diện hội cha mẹ học sinh phát thưởng cho 14 học simh giỏi toàn diện

    Buổi lễ sơ kết và phát thưởng học kì I năm học 2019-2020 diễn ra ngắn gọn nhưng đã ghi nhận được những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò nhà trường. Đó cũng sẽ là động lực lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu, đổi mới phương pháp để nâng cao chất lượng giáo dục và tạo được niềm tin cho phụ huynh, học sinh.

Đọc chưa?

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

        Sáng nay, khi những tà áo dài trắng tung bay trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *