Trang chủ / Giới thiệu / Chi bộ / MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

      Hoà trong không khí náo nức của cả nước trong những ngày nghỉ Tết Canh Tý vừa qua, sáng nay, ngày 3/2/2020, trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

      Sau hai tuần nghỉ Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền của dân tộc, toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh đã trở lại công việc dạy và học trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhà trường cũng rất vui mừng vì toàn thể CBQL – GV – NV và học sinh nhà trường đã đón Tết Canh Tý an toàn, lành mạnh. Đặc biệt, sáng hôm nay (3/2/2020) cũng là ngày cả nước đang nhiệt liệt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

      Mở đầu buổi lễ thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

      Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh:

      Sau tiết mục văn nghệ thầy Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại cho toàn thể thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh lịch sử ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Bài viết của thầy một lần nữa giúp quý thầy, cô cùng các em học sinh nhớ về ngày lịch sử trọng đại này. Từ đó càng quyết tâm hơn nữa trong công tác dạy và học để xây dựng và bảo vệ đất nước, xứng đáng với những gì cha ông đã hi sinh và cống hiến. Sau bài phát biểu, thầy cùng học sinh giao lưu, đặt câu hỏi, tặng phong bao lì xì cho các em may mắn trả lời đúng câu hỏi. Phần giao lưu tuy ngắn nhưng tạo không khí rất tích cực trong buổi đầu xuân năm mới.

      Trong dịp đầu xuân Canh Tý, nhà trường cũng rất vui mừng đón nhận món quà rất lớn từ cựu học sinh của trường đóng góp vào quỹ khuyến học của nhà trường nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập. Thay mặt nhà trường và các em học sinh, thầy Đinh Văn Tâm đã nhận số tiền này và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các em cựu học sinh. Chúc các em luôn vững bước, thành công trong cuộc sống và làm được thật nhiều việc hữu ích cho cộng đồng.


      Buổi lễ đã khép lại, thầy và trò trường Lê Thị Pha tiếp tục trở lại công việc dạy và học. Thay mặt nhà trường, kính chúc quý thầy cô cùng các em học sinh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Đọc chưa?

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÍ IV/2021: GIẢI PHÁP TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TRONG THỜI ĐẠI “HỌC SINH VỚI MẠNG INTERNET TOÀN CẦU”

GIẢI PHÁP TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TRONG THỜI ĐẠI “HỌC SINH …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *