Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022

 Sáng nay, ngày     30/5/2022 trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đây là dịp thầy và trò nhà trường nhìn lại những hoạt động của chặng đường vừa qua, cũng là dịp vinh danh những cá nhân, tập thể, giáo viên, học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các phong trào của trường, của địa phương phát động.

Về dự buổi lễ tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đến từ UBND xã Đại Lào, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng gần 500 học sinh nhà trường.

Đây có lẽ là một năm học thật đặc biệt, một năm học với nhiều khó khăn do dịch bệnh covid-19 hoành hành và hầu như tất cả các hoạt động đều phải khép lại trong phạm vi nhỏ, những buổi tập trung dưới cờ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi vậy những tiết mục văn nghệ sáng hôm nay đã mang đến buổi lễ không khí hào hứng, sôi nổi, thổi bùng những kí ức của tuổi áo trắng đầy hồn nhiên, vô tư và tinh nghịch.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nhìn lại một năm học vừa qua, mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của các ban, ngành, của địa phương, sự nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Lê Thị Pha cũng đạt được những kết qủa khả quan. Về xếp loại học lực, tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng hơn so với năm học trước; về hạnh kiểm, tỉ lệ khá tốt chiếm phần lớn, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Về TDTT đạt 2 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ, về học sinh giỏi cấp tỉnh có 3 học sinh đạt giải từ ba đến giải nhì toàn tỉnh. Sau phần báo cáo, thầy Hiệu trưởng đã có những lời dặn dò rất gần gũi, thiết thực đối với toàn bộ học sinh đặc biệt các em học sinh lớp 12, các em sắp bước vào một kì thi vô cùng quan trọng, kì thi quyết định tương lai của các em. Thầy cũng bày tỏ sự kì vọng, tin tưởng, và mong các em thật sự nỗ lực hết mình để đạt được những ước mơ trên con đường học vấn.

Về dự lễ tổng kết, ông Nguyễn Hữu Hường-  Phó bí thư đảng bộ xã Đại Lào đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ quan điểm của mình về những tồn tại cần khắc phục của nhà trường và kì vọng vào những thay đổi trong năm học tới sẽ phát huy được những ưu điểm và hạn chế tối đa những tồn đọng của năm học cũ.

Thầy Hồ Đình Khánh – Bí thư Đoàn trường đọc quyết định khen thưởng đối với những học sinh đã đạt được thành tích trong các cuộc thi cấp tỉnh về văn hoá,TDTT. Những thành tích này một lần nữa đã khẳng định dù nhà trường ở xa trung tâm thành phố, điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng thầy cô và các em học sinh đã khắc phục những khó khăn, nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích như trên. Bên cạnh đó, nhà trường cùng ghi nhận và tuyên dương những tập thể đã có những thành tích vượt trội trong năm học vừa qua(10A3, 12A1, 10A1),  những học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, 52 học sinh giỏi toàn diện, và  hơn 200 học sinh tiến tiến.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA HỌC SINH CHÀO MỪNG BUỔI LỄ

Thầy Nguyễn Đức Tín- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết hoạt động năm học 2021-2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng cho năm học mới.

ÔNG NGUYỄN HỮU HƯỜNG – PHÓ BÍ THƯ XÃ ĐẠI LÀO PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG.

 Phần phát thưởng và vinh danh những cá, nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong các kì thi cấp tỉnh, phong trào đoàn trường và trong học tập.

TOÀN TRƯỜNG DỰ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

 

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

           Sáng ngày 27/5/2024, Trường THPT Lê Thị Pha long trọng …

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

Trả lời