Trang chủ / HĐ NGOẠI KHÓA - TNHN / NGOẠI KHÓA CỦA TỔ TOÁN – TIN

NGOẠI KHÓA CỦA TỔ TOÁN – TIN

     Vào lúc 13h30’ chiều thứ 5, ngày 13/04/2023, tại Hội trường Trường THPT Lê Thị Pha, Tổ Toán – Tin tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Chiếc nón kì diệu” nội dung tìm hiểu về nguồn gốc của Toán học, Tin học và các nhà bác học. Tham dự buổi ngoại khóa có Đại diện BGH Nhà trường, các thành viên tổ Toán – Tin và hơn 150 học sinh khối 11.

     Hoạt động đã mang lại nhiều ý nghĩa, tạo cơ hội để học sinh tìm hiểu về nguồn gốc Toán học, Tin học. Giúp các em ôn luyện kiến thức, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao chất lượng bộ môn. Đông thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa giáo viên và học sinh góp phần đẩy mạnh phong trào trường học thân thiện và học sinh tích cực.

     Mở đầu buổi ngoại khóa là hai tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh lớp 11A1 và 11A3 biểu diễn. Tiếp đó là phần chơi “Chiếc nón kì diệu” diễn ra 5 vòng thi: học sinh quay và chọn chữ cái, đoán tên các nhà Toán học, xen kẽ vào đó là các câu hỏi dành cho khán giả.

     Với sự nhiệt tình, khéo léo và nhanh trí của các đội chơi, buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao: 1 giải nhất: lớp 11A1; 1 giải nhì: lớp 11A2; 1 giải ba: lớp 11A4 và 2 giải khuyến khích: lớp 11A3 và 11A5.

     Buổi ngoại khóa của tổ Toán – Tin khép lại trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các bạn học sinh và quý thầy cô giáo. Các em học sinh khối 11 rất vui khi được tham gia một hoạt động thiết thực, bổ ích. Qua đó, các em được học hỏi lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành, đặc biệt là việc nâng nhận thức về môn học giúp các em hứng thú hơn trong học tập.

     Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

– Đặng Thị Bắc – TT Tổ Toán – Tin-

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin TS – Đại học Kiến trúc TPHCM

Thongtin_Tuyensinh_UAH_2024

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM 2024

        Đến hẹn lại lên, sáng ngày 31/3/2024 trường THPT Lê Thị …

Trả lời