Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRAO QUÀ “ XUÂN YÊU THƯƠNG”

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRAO QUÀ “ XUÂN YÊU THƯƠNG”

       Sáng nay,  ngày 16/01/2023, trong không khí náo nức đón chào năm mới sắp đến, trường THPT Lê Thị Pha tiến hành Lễ sơ kết học kì I năm học 2022-2023 và trao quà “ Xuân yêu thương” cho những học sinh có hoàn cảnh khó  khăn.

      Về dự với buổi lễ, về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Xuân Nhã – Trưởng Ban đại diện CMHS; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Hậu, thầy Phạm Quang Chung – Phó hiệu trưởng cùng với sự tham dự đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh.

      Đây là năm học đầu tiên chương trình GDPT 2018 được chính thức áp dụng vào giảng dạy ở khối 10. Đây là chương trình hoàn toàn mới cả về nội dung cũng như mục tiêu. Vì vậy phương pháp giảng dạy và  kiểm tra đánh giá cũng có những thay đổi lớn. Giáo viên và học sinh cũng gặp rất nhiều những khó khăn trong quá trình dạy và học. Kết quả hai mặt của học sinh nhà trường: Về học lực, có 45 học sinh giỏi chiếm 8.2%, 206 học sinh khá chiếm 37,5%, 245 học sinh trung bình chiếm 44,6%, 53 học sinh yếu chiếm 9,7% và không có học sinh kém; về hạnh kiểm, 357 học sinh xếp loại tốt, 152 học sinh xếp loại khá, 33 HS xếp loại trung bình và 7 HS xếp loại yếu.

      Trong buổi lễ sơ kết, thầy Nguyễn Đức Tín đã biểu dương những thành tích nhà trường đạt được, đồng thời phân tích những hạn chế để các em học sinh và toàn thể giáo viên nhận rõ được nhiệm vụ của mình  trong thời gian tới. Từ đó đề những kế hoạch và phương pháp phù hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục nói chung.

      Đặc biệt trong buổi lễ ngày hôm nay, BTC Giải đua xe đạp Quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023- CÚP NUMBER 1 2023 đã trao 10 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập. Cũng trong dịp này, thầy Đinh Văn Tâm – Phó chủ tịch Công đoàn cũng kết nối với cựu học sinh nhà trường trao 15 phần quà tết cho các em. Món quà tuy không lớn nhưng đó là sự khích lệ, động viên đối với các em trong dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề. Đồng thời đây cũng là việc làm rất có ý nghĩa đối với hoạt động chung của nhà trường và tạo sự lan toả đẩy mạnh quỹ khuyến học của nhà trường sau này.

      Buổi lễ sơ kết học kì I diễn ra ngắn ngọn nhưng đã truyền tải được những thông điệp quan trọng và có ý nghĩa. Hi vọng ở học kì II các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn.

      Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết kết quả hai mặt của học sinh trong HKI

Thầy Nguyễn Hữu Hậu – Phó bí thư, CTCĐ, Phó HIệu trưởng thông qua các quyết định khen thưởng .

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao lại giấy khen của CT UBND TP Bảo Lộc cho Đoàn trường.

Bác Nguyễn Xuân Nhã- Trưởng BĐDCMHS trao phần thưởng cho tập thể xuất sắc trong học kì I.

Thầy Phạm Quang Chung – PHT Nhà trường trao giấy khen cho Học sinh

BĐDCMHS- BGH- CÁC TỔ TRƯỞNG – GVCN TRAO GIẤY KHEN VÀ PHẦN THƯỞNG CHO HỌC GIỎI ( TỐT CHO HỌC SINH LỚP 10) VÀ HỌC SINH TIÊN TIẾN.

BTC Giải đua xe đạp Quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023- CÚP NUMBER 1 2023 – Nhà trường Và Thầy Đinh văn Tâm trao những phần quà ý nghĩa.

Toàn trường dự lễ Sơ kết HKI trong không khí của mùa xuân.

– BCH Đoàn trường-

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HKPĐ NĂM HỌC 2023 – 2024

          Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, trong tiết sinh …

Chuyên đề “ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP ÔN TẬP, LÀM BÀI KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM MÔN KHTN”

Sáng ngày 11/12/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, cô giáo Đặng Thị Bắc – …

Trả lời