Trang chủ / HĐ ĐOÀN THANH NIÊN / ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2022 – 2023

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2022 – 2023

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quy định về nhiệm kì Hội nghị Đoàn Thanh Niên các cấp và được sự đồng ý của BTV Thành Đoàn Bảo Lộc cùng Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 29/9/2022, Đoàn trường THPT Lê Thị Pha đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023.

Đến dự đại hội, Đoàn trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Tạ Phạm Hải Duy- PBT đoàn trường Cao đẳng kinh tế và công nghệ Bảo Lộc; ông Đinh Văn Cao – Phó Ban đại diện CMHS; lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Tín-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Hữu Hậu – Phó BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Quang Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Văn Tâm – Chi uỷ viên, Phó CT Công đoàn cùng với 15 GVCN, TTCM, BCHCĐ và 45 đoàn viên thanh niên đến từ các lớp.

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đã lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc. Trong đó, đồng chí Hồ Đình Khánh – Bí thư Đoàn trường đã thông qua bản dự thảo báo cáo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022, nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong  nhiệm kì 2022 – 2023. Đặc biệt thông qua bản tự kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kì 2021 – 2022 của đồng chí Khánh đã cho thấy những đóng góp cùng thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trường và cả những hạn chế còn tồn đọng.

Qua bản dự thảo báo cáo, các đại biểu cũng tích cực tham gia góp ý cho nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Trong Đại hội, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những hoạt động tích cực, những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kì qua và bày tỏ sự kì vọng vào những đổi mới tích cực hơn nữa trong nhiệm kì tới.

Cũng trong Đại hội, Đoàn trường đã khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021-2022.

Sau phần BCH nhiệm kì 2021 – 2022 tuyên bố hết nhiệm kì, với tinh thần trách nhiệm và đề cao tính dân chủ, Đại hội tiến hành bầu cử BCH nhiệm kì 2022-2023. Thông qua kết quả bầu cử, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí thuộc BCH nhiệm kì mới. Đại hội cũng tin tưởng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

NHÀ TRƯỜNG, HCMHS, THÀNH ĐOÀN, CÁC ĐƠN VỊ BẠN TẶNG HOA CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI.

TOÀN THỂ ĐẠI HỘI

EM NGUYỄN THỊ NHƯ NGUYỆT BÁO CÁO THẪM TRA TƯ CÁCH ĐẠI BIỂU

THẦY HỒ ĐÌNH KHÁNH -BÍ THƯ ĐOÀN BÁO CÁO TỔNG KẾT NHIỆM KỲ 2021-2022

CÔ TRẦN THỊ HOÀI THU- PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN BÁO CÁO PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NHIỆM KÌ 2022-2023

EM BÙI THANH TRÚC – CHI ĐOÀN 10A6 BÁO CÁO THAM LUẬN

ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH ĐẠI HỘI

THẦY NGUYỄN ĐỨC TÍN – BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI

TRAO GIẤY KHEN CHO TẬP THỂ CÁC CHI ĐOÀN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN NHIỆM KÌ 2021-2022

TRAO GIẤY KHEN CHO CÁ NHÂN  CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN NHIỆM KÌ 2021-2022

BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KÌ 2022-2023 RA MẮT ĐẠI HỘI VÀ NHẬN HOA CHÚC MỪNG

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP – RÈN LUYỆN

          Sáng ngày 20/01/2024, tại trường THPT Lê Thị Pha đã …

HỘI THI NHẢY FLASHMOB NĂM 2023

          Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và …

Trả lời