Trang chủ / HĐ ĐOÀN THANH NIÊN / ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2023 – 2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2023 – 2024

          Chiều ngày 21/9/2023, Đoàn trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đại hội nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023,  đồng thời đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.

            Tham dự đại hội có 56 đại biểu đến từ 16 chi đoàn học sinh trong Nhà trường, các đại biểu là đoàn viên giáo viên, GVCN các lớp.

                                                 Toàn cảnh Đại hội

            Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Cha mẹ học sinh; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Lào; Thành Đoàn Thành phố Bảo Lộc và các đơn vị trường học trên địa bàn Thành phố cũng gửi hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, HT nhà trường tặng hóa chúc mừng đại hội
   BT Đoàn xã Đại Lào tặng hoa chúc mừng Đại hội
             Đại biểu tham dự ĐH

            Tại đại hội, đồng chí Hồ Đình Khánh, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 – 2023; đồng chí Trần Thị Hoài Thu trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2023 – 2024. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

Đồng chí Hồ Đình Khánh – BT Đoàn trường BC tổng kết nhiệm kỳ 2022 – 2023

 Đồng chí Trần Thị Hoài Thu trình bày dự thảo phương hướng

            Đại hội cũng nhận được nhiều tham luận, chia sẻ của các đại biểu. Đó là tham luận Tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử trong trường học – những biện pháp hạn chế ;Tham luận “ Đại học không chệch hướng” của các đồng chí đại biểu các chi đoàn học sinh; một số kiến thảo luận về phương pháp học tập đáp ứng chương trình GDPT 2018, phân loại rác bảo vệ môi trường…

            Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường, đề cao vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN trong hoạt động chung của Nhà trường. Đồng chí đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng Đoàn viên, Thanh niên sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Lê Thị Pha trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

Đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo ĐH

            Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí Hồ Đình Khánh tiếp tục nhận được sự tín nhiệm với vai trò Bí thư Đoàn trường.

             Đại hội cũng ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023:

           Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

                                                                                                                                                                                                                                                                 –Phạm Quang Chung–

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ra mắt tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

      Sáng này 26/3/2024, tại Trường THPT Lê Thị Pha đã diễn ra …

NGOẠI KHÓA “VUI TẾT – ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024”

          Sáng ngày 06/02/2024 (ngày 27 tháng Chạp năm Quý Mão), …

Trả lời