Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH – NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH – NĂM HỌC 2023 – 2024

            Chiều ngày 23/9/2023, Trường THPT Lê Thị Pha phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh (BĐD CMHS) nhà trường tổ chức Hội nghị đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024.

            Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có Đại diện cấp ủy, BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, liên tịch nhà trường và các GVCN lớp. Về phía Phụ huynh học sinh: sự hiện diện của các ông/bà trong BĐD CMHS Nhà trường năm học 2022 – 2023, BĐD CMHS các chi hội lớp năm học 2023 – 2024.

            Ban đại diện Cha mẹ học sinh (còn được gọi là Hội cha mẹ học sinh, Hội phụ huynh học sinh) là một tổ chức tự nguyện có vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa phụ huynh học sinh, giáo viên và nhà trường. Góp phần quan trọng nâng cao chất lượng dạy và học. Hoạt động của BĐD CMHS thực hiện theo Thông tư số 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

            Phát biểu khai mạc hội nghị, Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: Trong năm học vừa qua, cùng với sự phát triển của nhà trường, BĐD CMHS từ các chi hội lớp đến cấp trường bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của mình luôn cống hiến cho giáo dục nói chung và cho hoạt động dạy – học của nhà trường nói riêng. Hoạt động của BĐD CMHS thể hiện sự tin tưởng của tất cả PHHS, các tầng lớp nhân dân với nhà trường, tạo động lực để Thầy – trò nhà trường phấn đấu hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Kết quả học tập, rèn luyện của học sinh mỗi năm có sự tiến bộ là minh chứng rõ ràng nhất về đồng lòng của gia đình và nhà trường trong việc kết hợp các lực lượng nhằm giáo dục học sinh. Ngoài việc quan tâm sát sao tới việc học tập, rèn luyện của con em mình, phụ huynh học sinh cũng đặc biệt hỗ trợ về tinh thần và vật chất đối với các hoạt động phong trào khác: các cuộc thi KHKT, STEM, TDTT, văn nghệ…

            Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2023 – 2024 gồm 5 ông/bà. Đồng thời chia tay ông Nguyễn Xuân Nhã – trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường năm học 2022 – 2023 và 2 năm học trước đó.

            Với sự đồng thuận cao, một số nội dung được nêu ra được hội nghị thống nhất. Hội nghị đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn trước mắt, nâng cao tinh thần trách nhiệm cùng với gia đình và xã hội giáo dục học sinh một cách hiệu quả nhất.

            Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

–Phạm Quang Chung–

 

 

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HKPĐ NĂM HỌC 2023 – 2024

          Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, trong tiết sinh …

Chuyên đề “ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP ÔN TẬP, LÀM BÀI KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM MÔN KHTN”

Sáng ngày 11/12/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, cô giáo Đặng Thị Bắc – …

Trả lời