Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Gặp mặt dặn dò – động viên học sinh Khối 12 tham gia thi TN THPT 2023

Gặp mặt dặn dò – động viên học sinh Khối 12 tham gia thi TN THPT 2023

                Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023, ngay sau khi kết thúc tiết học ôn tập thi THPT cuối cùng, Trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh Khối 12 năm học 2022 – 2023.

                Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn trường, các Thầy cô giáo là GVCN, GVBM giảng dạy các môn thi TN THPT cho học sinh khối 12.

                Tại buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Đức Tín – Hiệu trưởng Nhà trường đã ân cần dặn dò các em học sinh những điểm cần lưu ý để chuẩn bị bước vào kỳ thi rất quan trọng – thi TN THPT: lịch thi, thời gian từng môn thi, thời gian tập trung, việc kiểm tra đề thi… Thầy Hiệu trưởng cũng đã nhấn mạnh, kỳ thi năm nay có một số điểm mới, đặc biệt là quy định về điểm ưu tiên, khuyến khích đối với học sinh đã có những thay đổi, đòi hỏi các em học sinh phải nỗ lực, cố gắng để làm bài; Học sinh tham gia thi tuyệt đối phải tuân thủ Quy chế thi, không mang, sử dụng các phương tiện thu, phát tín hiệu. Trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra kỳ thi, các em chú ý vấn đề an toàn giao thông, tự chăm sóc sức khỏe bản thân để có thể trạng và tâm lý tốt nhất làm bài thi.

                Cũng trong buổi gặp mặt, Nhà trường đã tiến hành trao lại 11 suất học bổng của UBND Thành phố Bảo Lộc hỗ trợ cho các em học sinh. Đây là sự quan tâm rất sâu sắc của chính quyền địa phương đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là người dân tộc thiểu số. Món quà là niềm động viên, tiếp sức cho các em cho kỳ thi sắp tới.

                Tập thể CB – GV – NV nhà trường mong toàn thể các em có một kỳ thi thành công!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

                                                                                   (Phạm Quang Chung)

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

           Sáng ngày 27/5/2024, Trường THPT Lê Thị Pha long trọng …

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

Trả lời