Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CC, VC, NLĐ NĂM HỌC 2020 – 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CC, VC, NLĐ NĂM HỌC 2020 – 2021

        Để đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được và những mặt còn hạn chế trong năm học 2019 – 2020, chiều nay 29/9/2020, Ban giám hiệu trường THPT Lê Thị Pha phối hợp cùng Công đoàn  nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị CB – CC – VC – NLĐ năm học 2020 – 2021.

        Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, công khai thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng cơ bản thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trong báo cáo, thầy đã phân tích rõ những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được, chưa đạt được và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian đến. Từ đó, báo cáo cũng ghi nhận những nỗ lực trong công tác dạy và học của thầy trò nhà trường để đạt được những kết quả khá khả quan (KHKT đạt giải 3 cấp tỉnh; TDTT đạt 2 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ; học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 5 giải; tỉ lệ lên lớp sau khi thi lại đạt 99.18%; tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%; Công đoàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp tỉnh; Đoàn Thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp tỉnh được Tỉnh đoàn Tặng cờ thi đua tiêu biểu của khối THPT trong công tác Đoàn và nhà trường đã đánh giá trường chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2020 – 2025 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2). Đồng chí thay mặt lãnh đạo nhà trường biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời kì vọng về tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục mặt còn hạn chế để năm học 2020-2021 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

        Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả năm học 2019 – 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021. Trong năm học qua, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, Công đoàn đã phát động nhiều phong trào và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ công đoàn viên trong các hoạt động như: Hiến máu nhân đạo, trường giúp trường, thi đua dạy tốt – học tốt…Tuy nhiên trong báo cáo cũng phân tích một số hạn chế cần khắc phục nhằm phát huy hơn nữa tính tự giác, tinh thần tương thân tương ái, nhiệt tình trong công tác giảng dạy cũng như trong hoạt động Công đoàn.

        Về phần tham luận, Hội nghị được nghe hai giải pháp rất thiết thực với tình hình thực tiễn của nhà trường hiện nay gắn liền với sự đổi mới về quan điểm, nhận thức giáo dục, rèn luyện học sinh và những đổi mới về kiểm tra, đánh giá theo năng lực của người học nhằm phát huy tính chủ động, tích cực trong hoạt động dạy và học.

        Sau phần tham luận, CB – GV – NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Thay mặt cho đoàn chủ tịch, thầy Nguyễn Đức Tín – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2020 – 2021.

        Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức và người lao động của trường THPT Lê Thị Pha đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu đã đề ra đồng thời kêu gọi toàn thể CB – CC – VC – NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

        Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng Hội nghị của giáo viên và học sinh nhà trường

Thầy Đinh Văn Tâm thông qua chương trình Hội nghị.

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiểu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2019 – 2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả năm học 2019 – 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021.

Cô Trần Thị Thu Nhẫn – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra trong năm học 2019 – 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021.

Cô Trần Thị Hoài Thu trình bày tham luận: “Những giải pháp để ứng phó, thích nghi với sựu tác động của các yếu tố bên ngoài đến công tác dạy, học và rèn luyện học sinh hiện nay của trường THPT Lê Thị Pha”

Cô Nguyễn Thị Xuân trình bày tham luận: “Giải pháp về sự đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá để nâng cao hiệu quả giáo dục của trường THPT Lê Thị Pha nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay”

Một số hình ảnh Chi bộ, Công đoàn, nhà  trường chia tay cô Nông Thị Liễu chuyển công tác

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

KHEN THƯỞNG HỌC SINH THAM GIA HỘI THI “HỌC SINH VỚI NÉT ĐẸP VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG HỌC ĐƯỜNG”

     Sáng ngày 11/12/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 15, Trường THPT Lê …

CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 14: “Cộng đồng sáng tạo, quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030””

         Sáng ngày 04/12/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 14, …

Trả lời