Trang chủ / HĐ ĐOÀN THANH NIÊN / HỘI THI NHẢY FLASHMOB NĂM 2023

HỘI THI NHẢY FLASHMOB NĂM 2023

          Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2023 – 2024, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2023 tại Trường THPT Lê Thị Pha, Đoàn Trường đã tổ chức Hội thi nhảy Flashmob năm 2023.

            Hội thi nhằm mục đích tạo không khí sôi nổi trong đợt thi đua chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đồng thời phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng, phát huy khả năng sáng tạo cho học sinh, thu hút đông đảo học sinh tham gia vào các hoạt động của Đoàn trường.

            Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi qua các hoạt động của hội thi; là dịp để tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, giáo dục thẩm mỹ, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

            Hội thi với sự tham gia của 16 đội thi đã mang tới không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Toàn trường được hòa mình vào không khí của âm nhạc, của những điệu nhảy tươi trẻ, khỏe khoắn của các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.

           Hội thi đã tạo sự đoàn kết, giao lưu giữa các lớp và các học sinh trong trường; góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT Lê Thị Pha chăm ngoan, năng động, tự tin.

            Kết thúc Hội thi, Chi đoàn lớp 12A1 xuất sắc dạt giải Nhất, Chi đoàn 12A3 đạt giải Nhì, Chi đoàn 11A1 và 10A1 đạt giải Ba.

            Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

–Phạm Quang Chung–

 

 

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin TS – Đại học Kiến trúc TPHCM

Thongtin_Tuyensinh_UAH_2024

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM 2024

        Đến hẹn lại lên, sáng ngày 31/3/2024 trường THPT Lê Thị …

Trả lời