Trang chủ / HĐ CÔNG ĐOÀN / TUYÊN TRUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM – 2023

TUYÊN TRUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM – 2023

            Sáng ngày 16/10/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức hoạt động tuyên truyền chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

            Trong buổi sinh hoạt dưới cờ, ngoài các tiết mục nhảy Flashmob do các đội thi đạt giải trong Hội thi của Đoàn trường biểu diễn, toàn trường được nghe lại lịch sử ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam do cô giáo Nông Thị Hà Lâm trình bày. Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ, học sinh nữ tại trường THPT Lê Thị Pha nói riêng đã, đang và sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, giỏi việc Nước, đảm việc nhà. Những hoạt động của Phụ nữ Việt nam, những tấm gương trong cuộc sống là minh chứng rõ ràng nhất cho sự bình đẳng giới trong xã hội ngày nay.

            Nhân dịp này, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường cũng đã tặng đại diện quý cô giáo, các em học sinh nữ những đóa hoa tươi thắm, thể hiện sự trân trọng đối với phái đẹp.

            Cũng trong chương trình này, cô giáo Nông Thị Hà Lâm đã trình bày thêm về nội dung giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên. Đây là nội dung được phổ biến hàng năm với các hình thức khác nhau, giúp các em học sinh có thêm một số kiến thức liên quan. Đặc biệt, sự hiểu biết về sức khỏe sinh sản vị thành niên, hiểu biết về giới, giới tính…sẽ giúp các em tự bảo vệ mình trong cuộc sống, nhất là khi các em chịu tác động rất lớn từ môi trường mạng xã hội.

            Sau đây là một số hình ảnh:

 –Phạm Quang Chung–

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

Kế hoạch hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023

HỘI THI NHẢY FLASHMOB NĂM 2023

          Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và …

Trả lời