Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” của cả nước, sáng ngày 5/9, Trường THPT Lê Thị Pha đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, hăng hái chào đón năm học mới.

   

Đến dự buổi lễ khai giảng, có sự tham dự của  đại diện ban Thường vụ – ban Tuyên giáo Thành ủy Bảo Lộc, đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Đại Lào, đại diện các nhà Doanh nghiệp, ban đại diện Cha mẹ học sinh  và cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Thị Pha.

Mở đầu lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của học sinh.

   

 Tiết mục múa – lớp 12A5                                      Tiết mục múa Nón – lớp 12A3

Tiết mục Nhảy hiện đại – lớp 12A5

Sau phần chào cờ, đại diện nhà trường thầy Nguyễn Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước – gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và sinh viên, học sinh cả nước.

Tiếp đến, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Ông Nguyễn Việt Nam – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đại Lào lên phát biểu và đánh hồi trống khai trường.

   

Đại diện học sinh các khối thực hiện nghi thức thả bóng bay cùng những ước mơ bay cao, bay xa sau tiếng trống khai trường năm học mới 2018 – 2019.

Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, với sự cố gắng của Thầy và trò trường THPT Lê Thị Pha, một số em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong năm học. Để khích lệ tinh thần giúp các em tiếp tục nổ lực trên con đường học vấn, nhà trường đã tặng quà và giấy khen chúc mừng các em, đồng thời hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu nhiều hơn nữa để trở thành những nhân tố tích cực xây dựng xã hội học tập, cống hiến khả năng và trí tuệ cho nền kinh tế tri thức, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố.

Tiếp theo là phần giới thiệu và tặng hoa của đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN  xã Đại Lào đối với đại diện nhà trường.

Lễ khai giảng khép lại nhưng niềm vui của Thầy và Trò luôn còn đọng mãi, hy vọng rằng năm học mới 2018 – 2019, với sự cố gắng của Thầy và Trò, trường THPT Lê Thị Pha sẽ đạt được nhiều thành tích tốt đẹp. Sau lễ khai giảng là phần giao lưu văn nghệ của các em học sinh.

                      

    Tiết mục song ca của HS lớp 12A5 và thầy CTCĐ               Tiết mục song ca của HS lớp 12A2           

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời