Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

        Sáng ngày 5/9/2019, hòa trong không khí náo nức, phấn khởi cùng học sinh cả nước, trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

        Điều kiện thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng bởi đợt mưa bão nên buổi khai giảng được thu nhỏ trong khán phòng hội trường. Đồng thời buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

        Về dự lễ khai giảng năm nay, trường THPT Lê Thị Pha có sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương; đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh của nhà trường.

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

        Mở đầu lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của học sinh.

        Sau tiết mục văn nghệ, thầy Đinh Văn Tâm – Bí thư Đoàn trường tiến hành nghi thức chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình.

        Sau phần chào cờ, đại diện nhà trường thầy Đinh Chí Vinh – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước.  

        Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học mới.

        Ông Nguyễn Việt Nam – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đại Lào lên đánh hồi trống khai trường và phát biểu chúc mừng năm học mới.


        Đại diện Ngân hàng BIDV ông Phan Thế Hùng – Phó Giám đốc trao; đại diện nhà trường  thầy Nguyễn Đức Tín Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên nhận 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

        Nhà trường trao quà  khích lệ những học sinh lớp 10 có điểm cao trong tuyển sinh đầu cấp.

        Như chúng ta đã biết, thời gian vừa qua hai xã Lộc Châu và Đại Lào đã chịu hậu quả nặng nề của đợt mưa bão. Vì vậy trong buổi lễ khai giảng năm nay, trường THPT Lê Thị Pha đã có hoạt động vô cùng ý nghĩa. Đại diện nhà trường, thầy Đinh Văn Tâm đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ từ các CBQL, giáo viên, học sinh, các em cựu học sinh của nhà trường, các nhà mạnh thường quân,.. đã cùng nhau chung tay trao những phần học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, những em học sinh trực tiếp chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua. Hành động tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của nhà trường và đây cũng là thông điệp về lòng nhân ái mà nhà trường trực tiếp truyền đến các em.

        Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, một năm học mới của thầy và trò trường THPT Lê Thị Pha đã bắt đầu. Với sự quyết tâm, yêu nghề của tập thể CB-GV-NV toàn trường cùng với sự nỗ lực học tập và đam mê của các em học sinh, hi vọng rằng năm học 20192020 cả thầy và trò trường THPT Lê Thị Pha khắc phục được những khó khăn, tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công để ngày càng làm dày bảng thành tích của nhà trường nói riêng và của ngành Giáo dục tỉnh nhà nói chung. 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời