Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khoá 2016-2019

Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khoá 2016-2019

Sáng ngày 22/6/2019, Thầy và trò Trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức buổi thành công “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 niên khóa 2016 – 2019 với sự tham dự của tập thể bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh khối 12.

Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp, trang trọng; cùng với các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn. Mở đầu buổi lễ Tri ân – trưởng thành là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp và thầy, cô giáo.

“Lễ tri ân và trưởng thành” là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng  tri ân với công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà cha mẹ, sự tận tình dìu dắt của Thầy Cô trên bước đi của các em. Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2016 – 2019 khi các em đã trưởng thành. Kể từ phút giây này, các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để bước những bước đi đầu đời thật vững chãi.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt ba năm học tập ở trường THPT Lê Thị Pha; chia sẻ, nhắc nhở học sinh một số thông tin bổ ích trước kì thi THPT Quốc gia 2019; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ trồng người và cảm ơn  các bậc phụ huynh luôn đồng hành, phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy, giáo dục và rèn luyện học sinh.

Cô Nguyễn Thị Ninh – Đại diện GVCN khối 12 phát biểu trong buổi lễ

Ông Đỗ Văn Toan – Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường  cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể nhà trường cùng những lời tâm sự, nhắn nhủ đến các con: “Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô cho các con cả một kho tàng kiến thức. Chỉ còn thời gian ngắn, các con sẽ bước vào cuộc đời trăm ngả. Phía trước của các con là một thế giới mới, rộng lớn hơn, đầy triển vọng hơn nhưng cũng không kém phần khó khăn, vất vả. Nhưng với những gì đã được thầy cô trang bị, chắc chắn các con sẽ trưởng thành. Mai này, dù ở đâu, làm gì, các con hãy luôn nhớ về mái trường THPT Lê Thị Pha  nơi có các thầy cô một thời dạy dỗ, dìu dắt và nuôi dưỡng tâm hồn của các con.

Trong buổi lễ Tri ân và trưởng thành này, em Khánh Vy đại diện toàn thể học sinh khối 12 đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Lê Thị Pha thân yêu để lại sự xúc động cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh. Các bạn hứa với các thầy cô rằng sẽ không phụ lòng mong mỏi của nhà trường, gia đình và cố gắng hết sức mình trong kì thi sắp tới, đồng thời dặn dò các em học sinh khối 10, 11.

Đại diện HS lớp 10, 11 em Vũ Thị Mộng Tuyền phát biểu cảm ơn, chúc các anh chị khối 12 và tặng hoa.

Tiếp theo buổi lễ là phần phát thưởng, tuyên dương các em học sinh có thành tích cao trong 3 năm liền cấp THPT.

Sau gần 2 giờ làm việc buổi Lễ đã để lại những kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học tại mái trường. Chúc các em bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019: Tự tin, quyết thắng, thành công!

 

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời