Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023


LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, hoà trong trong khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, trường THPT Lê Thị Pha đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022-2023.

Về dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:  ông Nguyễn Việt Nam_Bí thư đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Đại Lào; ông Nguyễn Xuân Nhã_Hội trưởng hội CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện; ông Tào Văn Liêu_ Trưởng chi nhánh Ngân hàng BIDV Lộc Châu-Bảo Lộc. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Tín_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Hậu, thầy Phạm Quang Chung_Phó hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 500 học sinh cũng về dự buổi lễ hôm nay.

Sau phần văn nghệ rất sôi nổi, thầy Nguyễn Hữu Hậu thay mặt cho BGH nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy Nguyễn Đức Tín_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng giảng năm học 2022-2023. Trong đó, thầy ghi nhận những nỗ lực của thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học qua đã đạt được những thành tích khả quan trong dạy và học. Nhờ vậy mà tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100% và môn Hoá Học được đứng vào tốp 10 của tỉnh có số lượng học sinh đạt điểm 8 trở lên. Nhà trường cũng vinh dự được Giám đốc sở GD và ĐT tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đây là nguồn động viên to lớn của tập thể nhà trường trong năm học qua và cũng là nguồn động lực phấn đấu cho những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng vinh dự được Liên đoàn lao động tặng Bằng khen chuyên đề Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn vệ sinh.

Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường cũng trích quỹ khuyến học để tặng giấy khen cho hai học sinh đạt điểm cao trong kì thi Tốt nghiệp năm 2021-2022 và 1 em học sinh thủ khoa khối đầu vào năm học 2022-2023. Và đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Lộc Châu cũng phát 24 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động lực cho các em cố gắng, phấn đấu vươn lên.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường sau kì nghỉ hè khá dài. Hi vọng trong năm học mới thầy và trò trường THPT Lê Thị Pha sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

Học sinh toàn trường dự lễ khai giảng năm học 2022-2023

Các tiêt mục văn nghệ của học sinh chào mừng Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Thầy Nguyễn Hữu Hậu- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thầy Nguyễn Đức Tín -Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Ông Nguyễn Việt Nam – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Đại Lào, Phát biểu chỉ đạo và đánh trống khai trường

Học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân dip năm học mới 2022-2023

Một số thành tích nỗi bật

Trao học bỗng cho học sinh nhân dip năm học mới

 

 

 

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời