Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 27/5/2024, Trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân trưởng thành cho học sinh niên khóa 2021 – 2024.

Về tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo Xã Đại Lào, các nhà mạnh thường quân tài trợ học bổng cho học sinh, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Nhà trường.

Trong bài phát biểu tổng kết năm học, Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: “Nhìn lại năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học”.

Kết quả giáo dục hai mặt của học sinh năm học 2023 – 2024 như sau:

– Đối với lớp 12 (Đang thực hiện theo chương trình GDPT 2006):

Hạnh kiểm: Tốt :88.89%; Khá: 9.88%; TB: 1.23%

Học lực: Giỏi: 20.37%; Khá: 51.23%; TB: 27.78%; còn 01 học sinh xếp loại yếu (0.62%).

– Đối với lớp 10 và 11 (Đang thực hiện theo chương trình GDPT 2018):

KQRL: Tốt 68.13%; Khá : 24.48%; Đạt: 6.93%; RL hè: 0.46%.

KQHT: Tốt: 14.78%; Khá: 45.50%; Đạt: 34.18%; Được ĐG lại: 5.54%.

Sau phát biểu tổng kết của Hiệu trưởng, Ban thi đua Nhà trường tiến hành vinh danh, khen thưởng học sinh đạt thành tích trong quá trình học tập, rèn luyện, các học sinh đạt giải trong các cuộc thi. Ban thường vụ Đoàn trường cũng trao chứng nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường cho các đoàn viên thanh niên xuất sắc trong năm học.

Cũng trong buổi Lễ, các nhà mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập với trị giá học bổng 1 triệu đồng/suất.

Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc, cũng là dịp để các em học sinh khối 12 có cơ hội tri ân Thầy cô, Cha mẹ. Phần tri ân trưởng thành cho học sinh niên khóa 2021 – 2024 đã diễn ra trong không khí xúc động của toàn trường. Các em đã trưởng thành, chuẩn bị bước vào một chặng đường mới, cơ hội mới, thách thức mới. Đại diện học sinh khối 12 gửi tới Thầy cô, Cha mẹ lời tri ân sâu sắc cho những vất vả, lo toan từ tấm bé tới nay – khi đã trưởng thành.

“Dù mai đây các em sống ở phương trời nào, các em hãy đừng quên lời hẹn với mái trường là sẽ dùng việc học của mình để sống một cuộc đời có ích và biết giúp đỡ người khác. Nếu làm được như vậy, mỗi khi có dịp về thăm trường các em có thể tự hào với các thế hệ học sinh sau của nhà trường rằng các em đã học tập, rèn luyện và lớn lên ở đây… Các thầy cô và nhà trường luôn yêu nhớ và dõi theo những bước đi của các em” – Thầy Nguyễn Đức Tín – Hiệu trưởng Nhà trường xúc động dặn dò các em.

—Phạm Quang Chung—

About PHẠM QUANG CHUNG

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …