Trang chủ / Học sinh / HĐ Đoàn / Thanh niên THPT Lê Thị Pha với phong trào “Thứ 7 tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh”

“Bảo Vệ Môi Trường Là Bảo Vệ Chính Cuộc Sống Của Chúng Ta” Với mục đích làm sạch môi trường, chống rác thải nhựa trong và ngoài nhà trường, tạo thói quen tốt trong ĐVTN về xây dựng và bảo vệ môi trường, giáo dục thân thiện, lành mạnh.

Chiều ngày 2/11/2019, BTV Đoàn trường, GVCN và toàn thể đoàn viên Khối 10 tiếp tục ra quân đợt 4 làm vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào “Thứ 7 tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục ĐVTN và là hoạt động thường xuyên của Đoàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra quân:

Vì môi trường trong lành, hãy chung sức xây dựng … Xanh – Sạch – Đẹp

Hãy giữ gìn vệ sinh, không vứt rác ra đường

Hãy hành động vì môi trường

Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn

Tuổi trẻ trường THPT Lê Thị Pha quyết tâm xây dựng nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn