Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Sáng ngày 05/9/2024, cùng với ngành Giáo dục cả nước, Trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2024 – 2025.

Về dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Quý vị Đại biểu đại diện Đảng Bộ, Chính quyền, Công an Xã Đại Lào; đại diện Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) chi nhánh Bảo Lộc; đại diện Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt nam (BIDV) – phòng giao dịch Lộc Châu – Bảo Lộc.

Lễ Khai giảng năm học mới đã diễn ra trang nghiêm, sôi nổi mặc dù thời tiết không thuận lợi. Tại đây, giáo viên và học sinh nhà trường được nghe thư gửi cán bộ, giáo viên, học sinh cả nước nhân dịp năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng năm học mới, trong đó nêu bật những kết quả đạt được của Thầy – Trò nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Sau diễn văn Khai giảng, Bà Hoàng Thị Xuyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Đại Lào đã đánh hồi trống khai trường, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tin tưởng của Đảng bộ,  chính quyền, nhân dân địa phương với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức phát động hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Lâm Đồng quyết tâm đoàn kết vượt qua khó khăn, vươn lên cùng đất nước”.

Dịp này, Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) chi nhánh Bảo Lộc và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt nam (BIDV) – phòng giao dịch Lộc Châu – Bảo Lộc cũng đã tiến hành trao học bổng cho những học sinh nghèo, khó khăn vươn lên trong học tập, giúp các em vững tin, có thêm động lực bước vào năm học mới.

Nhà trường cũng trao giấy khen, phần thưởng cho học sinh đạt điểm thủ khoa xét tuyển sinh vào lớp 10; học sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 và các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, tạo sự lan tỏa về những tấm gương học giỏi, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng:

About PHẠM QUANG CHUNG

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TÂM LÝ TRONG TRƯỜNG HỌC

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 27/5/2024, Trường THPT Lê Thị Pha long trọng …