Trang chủ / HĐ ĐOÀN THANH NIÊN / NGOẠI KHÓA “CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC”

NGOẠI KHÓA “CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC”

Chiều thứ 5, ngày 3/11/2022 BCH Đoàn trường phối hợp tổ Văn -Sử – Địa -GDCD tổ chức Ngoại khóa “CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC”  với nội dung xoay quanh về tác phong của một người học sinh,  kiến thức, nhận thức của học sinh về các lĩnh vực: chính trị, văn hoá xã hội, sự hội nhập quốc tế (trong đó có kiến thức về công tác Đoàn trường học, hiểu biết về tình bạn, tình yêu, giới tính, thái độ về các vấn đề thời sự, nhận thức về công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, về các hoạt động chung sức cùng cộng đồng).

Nhằm tạo không khí sôi nổi trong đợt thi đua chào mừng 92 năm ngày thành lập liên hiệp PNVN (20/10/1930-20/10/2022), 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Tạo môi trường thuận lợi để HS tham gia vào các hoạt động truyền thông, văn hoá văn nghệ, qua đó giúp các em HS hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, tự tin, sáng tạo hơn trong các hoạt động của bản thân, đặc biệt là kỹ năng dẫn chương trình.

Phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những HS có khả năng dẫn chương trình có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của nhà trường và các hoạt động khác.

Tạo sự đoàn kết, giao lưu giữa các lớp và các học sinh trong trường. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT Lê Thị Pha chăm ngoan, năng động, tự tin.

Ba mươi thí sinh của 15 Chi đoàn tham gia dự thi bằng tài năng, trí tuệ bằng các kỹ năng thuyết trình, ứng xử, khả năng xử lý tình huống và các năng khiếu sở trường đã mang đến cho buổi Ngoại khóa một không khí sôi động, ý nghĩa. Đồng thời các bài thi cũng đã truyền tải đến Đoàn viên – Thanh niên học sinh các kiến thức bổ ích cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi Ngoại khóa:

Thầy Nguyễn Hữu Hậu – Thầy Phạm Quang Chung tham dự buổi ngoại khoá

Cô Nguyễn Thị Thu Hương- Cô Vũ Thị Hạnh – Cô Nguyễn Thị Lệ Huyền : Ban giám khảo

Cô Đỗ Thị Dung – GV môn Ngữ văn Dẫn dắt buổi ngoại khoá

HÌNH ẢNH MỘT SỐ ĐỘI THAM GIA DỰ THI

HÌNH ẢNH CỔ ĐỘNG VIÊN CÁC LỚP THAM GIA NGOẠI KHOÁ

 

 

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin TS – Đại học Kiến trúc TPHCM

Thongtin_Tuyensinh_UAH_2024

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM 2024

        Đến hẹn lại lên, sáng ngày 31/3/2024 trường THPT Lê Thị …

Trả lời