Trang chủ / HĐ CÔNG ĐOÀN / HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022) VÀ KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2010-20/10/2022)

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022) VÀ KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2010-20/10/2022)

Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ qua các thời kì đặc biệt nhằm tôn vinh vai trò của những người bà, người mẹ, người chị, người em trong giai đoạn mới, từ ngày 17/10/2022 đến ngày 22/10/2022 trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa.

Sáng ngày 17/10/2022, Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức thành công Hội thi cắm hoa. Hội thi có sự tham gia của 45 thí sinh nam đến từ 15 lớp, các em đã thể hiện sự khéo léo và chuyên nghiệp của mình khi chọn lựa, tạo hình những sản phẩm thật ý nghĩa. Đây chính là dịp để phái nam thể hiện tình cảm biết ơn, sự trân trọng trước những vất vả, hi sinh của người phụ nữ nói chung và người cô, người mẹ của mình nói riêng. Trong đó, có nhiều sản phẩm thực sự đã để lại nhiều ấn tượng, gửi gắm nhiều tình cảm và mong ước. Ban tổ chức cũng đã chọn ra 6 sản phẩm đặc sắc nhất để thuyết trình và trao giải. Cũng trong buổi sáng này, thầy  Đinh Văn Tâm_Phó CTCĐ nhà trường cũng có đã có phần giao lưu với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh để tìm hiểu truyền thống ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Các em học sinh đã có phần giao lưu rất nhiệt tình, sôi nổi và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức.

Chiều ngày 20/10/2022, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi toạ đàm cùng các hoạt động vui chơi cho công đoàn viên nữ. Đại diện cho chính quyền nhà trường, thầy Nguyễn Đức Tín đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ giáo viên nữ trong công việc giảng dạy và các hoạt động phong trào. Thầy cũng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng quý cô, công đoàn viên nhà trường và tặng cho tập thể giáo viên, nhân viên nữ những bộ đồng phục áo dài rực rỡ.

Cũng trong buổi chiều này, cô Nông Thị Hà Lâm đại diện cho công đoàn viên nữ đã có sự trải lòng mình về những khó khăn, niềm vui, nỗi buồn và cả những băn khoăn, trăn trở của mình về  nghề giáo. Trong đó, cô tập trung nhấn mạnh việc chúng ta cần cân bằng, làm chủ được cảm xúc của mình trong công tác giảng dạy và xử lí công việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Tham luận ngắn gọn nhưng đã nói lên đúng thực trạng và đề xuất được những giải pháp nhằm tháo gỡ những vướng mắc để mỗi giáo viên có cách xử lí tình huống, công việc hợp lí nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Và có lẽ hào hứng nhất, hấp dẫn nhất trong chương trình chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam chính là phần tổ chức trò chơi và tặng quà cho giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường. Đây cũng chính là tình cảm của quý thầy muốn gửi gắm đến đồng nghiệp của mình khi đã bỏ rất nhiều tâm sức thiết kế, xây dựng chương trình. Phần hội đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của quý cô, các cô tạm gác lại những lo âu, những phiền muộn, những bộn bề trong trong việc để tận hưởng những giây phút thư giãn và có dịp nhìn lại chặng đường đã qua trong những năm tháng gắn bó dưới mái trường Lê Thị Pha qua một clip được quý thầy kiến tạo. Buổi họp mặt đơn giản nhưng vô cùng ấm áp đã khép lại với những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an yên và mong ước về vự mạnh mẽ, cầu tiến cùng lòng nhiệt thành sẽ là nguồn động lực để quý cô phấn đấu hơn nữa, cống hiến hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy Đinh Văn Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Tuyên truyên ý nghĩa ngày 20/10

Thầy Nguyễn Đức Tín- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Cho Cô Nguyễn Thị Ninh – Trưởng ban nữ công đại diện Nữ công đoàn viên

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 do các nam sinh thực hiện

Những tác phẩm xuất sắc được trao giải

Thầy Nguyễn Đức Tín- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng phát biểu chúc mừng tại buổi toạ đàm

Cô Nông Thị Hà Lâm trình bày tham luận

Clip về nét đẹp phụ nữ trường Lê Thị Pha

Một số hình ảnh tại buổi tạo đàm chào mừng ngày 20/10

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN TRUYỀN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023

      Sáng ngày 17/4/2023, trong buổi sinh hoạt dưới cờ của Trường THPT …

HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2023

            Sáng 7/4/2023, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc, Hội Chữ thập đỏ thành …

Trả lời