Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020

Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn là lực lượng quan trọng, đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục, rèn luyện học sinh và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học của nhà trường. Ngày 21/9/2019, Nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức Hội nghị đại biểu CMHS toàn trường năm học 2019 – 2020.

Về dự Hội nghị có:

– Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

– Ông Nguyễn Văn Toan – Trưởng ban đại diện CMHS của trường.

– Thầy Đinh Chí Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

cùng các Ông/Bà trong Ban đại diện CMHS của trường; Hội đồng liên tịch nhà trường; 15 thầy, cô chủ nhiệm và toàn thể Ban đại diện CMHS của các lớp.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Toan – Trưởng ban Đại diện CMHS đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm  2018-2019 và  phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học mới 2019 – 2020.

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019, phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu của nhà trường trong năm học mới 2019 –  2020.

Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh, kết hợp cùng nhà trường góp phần giáo dục toàn diện cho các con em học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.

Trong Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Tín thay mặt nhà trường, ông Nguyễn Văn Toan thay mặt cho Ban đại diện CMHS toàn trường đã phát biểu chia tay và tặng quà cho Bà Nguyễn Thị Doan – Ban đại diện CMHS năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2019 – 2020 gồm 05 vị phụ huynh tâm huyết và nhiệt tình với công tác giáo dục và ông Nguyễn Văn Toan được Hội nghị bầu làm Trưởng Ban đại diện CMHS của trường năm học 2019 – 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nhà trường với các hoạt động xuyên suốt trong năm. Tại Hội nghị lần này, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020.

Với sự nhiệt tình, đầy trách nhiệm, Ban đại diện CMHS đã thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao. Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và CMHS trong công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

  

  

  

   

   

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HKPĐ NĂM HỌC 2023 – 2024

          Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, trong tiết sinh …

Chuyên đề “ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP ÔN TẬP, LÀM BÀI KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM MÔN KHTN”

Sáng ngày 11/12/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, cô giáo Đặng Thị Bắc – …

Trả lời