Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

NĂM HỌC 2021-2022

Trường học chính là nơi rèn luyện, uốn nắn, giáo dục để hoàn thiện nhân cách, phát triển năng lực cho học sinh. Và thầy cô giáo chính là người trực tiếp mang đến những bài học bổ ích, những kinh nghiệm quý báu và cả những lời khuyên, những chia sẻ và cả sự thấu cảm của tuổi thần tiên. Tuy nhiên để quá trình giáo dục tại nhà trường đạt được hiệu quả cao cần có sự chung tay phối hợp giữa gia đình – nhà trường – xã hội; trong đó Ban đại diện cha mẹ học sinh chính là nhịp cầu nối, là lực lượng quan trọng đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục từng năm học của nhà trường. Chính vì vậy, ngày 24/10/2021, hòa cùng không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, trường THPT Lê Thị Pha phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường năm học 2021 – 2022.

Về dự Hội nghị có:

  • Thầy Nguyễn Đức Tín- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Nguyễn Hữu Hậu- Phó hiệu trưởng
  • Ông Nguyễn Xuân Nhã – Trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2020-2021
  • Cùng Ban đại diện phụ huynh học sinh đến từ 15 lớp và GVCN của các lớp cũng về dự với Hội nghị.

Nhân buổi Hội nghị, nhà trường đã trao 22 xuất học bổng và 22 phần quà cho cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường để khích lệ các em cần cố gắng học tập, phấn đấu hơn nữa.  Để duy trì được hoạt động này, nhà trường cũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các nhà mạnh thường quân tại địa phương đã rất quan tâm đến công tác giáo dục của nhà trường.

Tiếp tục Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Nhã – Trưởng ban Đại diện CMHS đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2021-2022. Trong báo cáo, ông đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên và chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường. Đồng thời với vai trò là nhịp cầu nối, ông gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp nhiệt tình của quý phụ huynh đặc biệt những phụ hynh nằm trong Ban đại diện.

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm  tắt kết quả đạt được trong năm học 2020 – 2021, đặc điểm tình hình của nhà trường, định hướng cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu năm học 2021- 2022. Phần báo cáo của thầy nhận được sự đồng thuận rất cao từ Ban đại diện cha mẹ của nhà trường và các lớp. Ban đại diện các lớp cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kế hoạch giáo dục của nhà trường, yên tâm khi con em mình được học tập trong môi trường an toàn, sạch đẹp và được giảng dạy bởi các thầy cô có năng lực, tâm huyết với nghề.

Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng giáo dục và các hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2021-2022 gồm 05 vị phụ huynh tâm huyết, trách nhiệm và nhiệt tình với công tác giáo dục và ông  Nguyễn Xuân Nhã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và được Hội nghị bầu làm Trưởng Ban đại diện CMHS của trường năm học 2021-2022.

Kết thúc Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nhà trường với các hoạt động xuyên suốt trong năm. Tại Hội nghị lần này, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS để nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa.

Với sự nhiệt tình, đầy trách nhiệm, Ban đại diện CMHS đã thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao. Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và CMHS trong công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh của Hội nghị

           Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

                        Ông Nguyễn Xuân Nhã- Hội trưởng – Báo cáo tình hình hoạt động của hội

                       Đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị

                         Toàn thể hội nghị

            Nhà trường trao 23 xuất học bổng cho học sinh nghèo tại hội nghị

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời