Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Ban đại diện cha mẹ học sinh chính là nhịp cầu nối, là lực lượng quan trọng  đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học của nhà trường. Chính vì vậy, ngày 24/09/2022, hòa cùng không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, trường THPT Lê Thị Pha  đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường năm học 2022 – 2023.

Về dự Hội nghị có:

  • Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

  • Thầy Nguyễn Hữu Hậu – Phó hiệu trưởng.

  • Thầy Phạm Quang Chung – Phó hiệu trưởng.

  • Các thầy cô trong Liên tịch nhà trường.

  • Ông Nguyễn Xuân Nhã – Trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2021-2022

  • Cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường và 15 lớp cùng với GVCN của các lớp cũng về dự với Hội nghị.

Sau phần giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình, đoàn chủ tịch đã điều hành Hội nghị và mời  ông Nguyễn Xuân Nhã – Trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2021-2022  báo cáo tổng kết hoạt động Ban đại diện CMHS năm học 2021-2022 và đề ra những định hướng cơ bản về hoạt động năm học 2022-2023; báo cáo công tác thu- chi năm học 2021-2022 và dự thảo thu- chi năm học 202-2023 của Ban đại diện CMHS trường. Trong báo cáo, ông đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên và chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường. Đồng thời với vai trò là nhịp cầu nối, ông gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp nhiệt tình của quý phụ huynh đặc biệt những phụ huynh nằm trong Ban đại diện.

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm trong năm học 2021– 2022 của nhà trường, đồng thời rút ra được những mặt tồn tại, hạn chế và  nguyên nhân tồn tại; trên cơ sở đó đề ra những định hướng cơ bản của nhà trường năm học 2022-2023; nhấn mạnh về đặc điểm tình hình của nhà trường có nhiều sự thay đổi về số lượng, chất lượng, công tác giáo dục, rèn luyện học sinh và an ninh trật tự của nhà trường. Trong báo cáo, thầy đã phân tích những mặt thuận lợi và khó khăn của nhà trường về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên và về chất lượng đầu vào của học sinh và đặc bệt là tác động của đại dịch Covid 19. Phần báo cáo của thầy nhận được sự đồng thuận rất cao từ ban đại diện cha mẹ của nhà trường và các lớp. Thầy cũng nhắn gửi đến Ban đại diện phụ huynh các lớp hãy tin tưởng vào kế hoạch giáo dục của nhà trường trong thời gian tới, yên tâm khi con em mình được học tập trong môi trường giáo dục an toàn, sạch đẹp và được giảng dạy bởi các thầy cô có năng lực, tâm huyết với nghề. PHHS là một kênh truyền thông và tuyên truyền về mục tiêu, chiến lược phát triển của trường THPT Lê Thị Pha và nhất là công tác tư vấn, hướng nghiệp chọn trường về tuyển sinh lớp 10.

Sau phần báo cáo, thầy Hiệu trưởng cũng giải trình những thắc mắc của PHHS trong hội nghị tại lớp. Đại diện phụ huynh đến từ các lớp đã có những trao đổi rất sôi nổi để đưa ra những biện pháp hữu hiệu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường. Đa số quý phụ huynh đã thống nhất với những kế hoạch nhà trường xây dựng và cũng bày tỏ sự tin tưởng vào công tác giảng dạy và giáo dục chung của nhà trường.

Bác Nguyễn Xuân Nhã thông qua một số chỉ tiêu về học tập, rèn luyện, các hội thi, phong trào văn thể mĩ của năm học mới. Toàn thể Hội nghị đã thống nhất cao và  biểu quyết 100%  đồng ý với những chỉ tiêu Ban đại diện đề ra.

Ban đại diện CMHS năm học cũ tuyên bố kết thúc nhiệm kì, chia tay các thành viên không tham gia ban đại diện CMHS khóa mới và Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023 gồm 05 vị phụ huynh tâm huyết và nhiệt tình với công tác giáo dục. Trong phiên họp thứ nhất Ban đại diện CMHS tiếp tục tín nhiệm Ông Nguyễn Xuân Nhã là Trưởng ban đại diện CMHS của trường năm học 2022-2023.

Kết thúc Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp với nhà trường trong các hoạt động. Tại Hội nghị lần này, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

ông Nguyễn Xuân Nhã – Trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2021-2022 lên  báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2021– 2022 của nhà trường

Đại diện cha mẹ học sinh các lớp dự hội nghị

Tặng hoa chia tay Ban đại diện CMHS năm học 2021-2022

Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023 ra mắt hội nghị

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời