TIN NÓNG
Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

Chiều nay, ngày 12/09/2022,  căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học mới, trường THPT Lê Thị Pha đã long trọng tiến hành Hội nghị cán bộ – viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Về tham dự với hội nghị có BGH nhà trường, ban thanh tra nhân dân, liên tịch nhà trường và BCHCĐ cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí, thầy Nguyễn Đức Tín_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2021-2022 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong báo cáo, thầy đã phân tích những thuận lợi cũng như những khó khăn trong năm học vừa qua. Bên cạnh việc tiếp cận, thay đổi phương pháp kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thì nhà trường cùng thầy cô cũng nỗ lực không ngừng trong tình hình dịch bệnh để mang lại những kết quả khá khả quan như sau: Nhà trường giữ vững chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2020-2025 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2; Chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ; Nhà trường đạt tập thể tiên tiến cấp tỉnh và được sở GD và ĐT tặng giấy khen ; Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh; Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 giáo viên được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 3 giáo viên được giám đốc sở tặng giấy khen, 5 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100% trong đó môn Hoá nằm trong top 10 toàn tỉnh có tỉ lệ từ 8 điểm trở lên. Qua những thành tích đã đạt được, BGH đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường. Trên cơ sở đó, BGH tiếp tục xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ năm học mới. Trong quá trình báo cáo, thầy Hiệu trưởng đã phân tích rất kĩ những đổi mới trong năm học sắp tới nhằm định hướng tư tưởng cho đội ngũ giáo viên tiếp cận, chuẩn bị chu đáo cho công tác giảng dạy để tiếp tục tạo nên những thành tích vượt trội hơn nữa trong năm 2022-2023 này.

Về hoạt động của Công đoàn cơ sở, thầy Nguyễn Hữu Hậu_ CTCĐ, PHT nhà trường đã thông qua báo cáo kết quảhoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và kế hoạch hoạt động năm 2022-2023. Trong năm học vừa qua, ngoài việc chăm lo đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, công đoàn nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch, trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp, đẩy mạnh công tác hỗ trợ hoạt động “ Trường giúp trường” và được Liên đoàn lao động tặng bằng chuyên đề “XANH-SẠCH-ĐẸP- AN TOÀN VỆ SINH”.

Về hoạt động của Ban TTND, thầy Bùi Xuân Long đã thông qua báo cáo hoạt động năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm 2022-2023. Về cơ bản, Ban TTND đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, ý thức giữ gìn nề nếp kỉ luật, văn hoá nơi cơ quan của cán bộ, giáo viên nhà trường. Tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề tồn tại cần khắc phục như giờ giấc làm việc chưa đảm bảo, một số còn sử dụng ĐTDĐ trong cuộc họp, một số còn chậm trễ trong công tác…Từ đó Ban TTND đã đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới để nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Về phần tham luận, Hội nghị được nghe hai giải pháp rất thiết thực với tình hình thực tiễn của nhà trường hiện.Tham luận thứ nhất: Vai trò của tổ chức Công đoàn trong nêu cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo về giáo dục, rèn luyện học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay của trường THPT Lê Thị Pha. Trong tham luận, cô Nguyễn Thị Ninh đã phân tích vai trò của tổ chức công đoàn trong thời gian qua và đưa ra những giải pháp thiết thực để phát huy hơn nữa vai trò tích cực của tổ chức công đoàn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường. Tham luận thứ hai: Giải pháp tố chức, thực hiện hiệu quả các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp trong trường THPT Lê Thị Pha nhằm đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 từ năm học 2022-2023. Trong tham luận, cô Lê Thị Thuỷ cũng trình bày các giải  pháp hữu hiệu nằm giúp nâng cao chất lượng công tác trải nghiệm, hướng nghiệp trong nhà trường đảm bảo định hướng đúng đắn cho học sinh trong việc chọn ngành, chọn nghề sau này.

Sau phần tham luận, CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thay mặt cho đoàn chủ tịch, thầy Nguyễn Đức Tín- Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2022-2023.

Thầy Nguyễn Hữu Hậu- Chủ tịch Công đoàn đã đọc quyết định khen thưởng cho cá nhân và tập thể đã đạt được thành tích trong năm học qua và phát động phong trào thi đua năm học mới. Đồng thời tiến hành kí giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

Hội nghị cán bộ- công chức- viên chức và người lao động của trường THPT Lê Thị Pha đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu đã đề ra đồng thời kêu gọi toàn thể CB-VC-NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Thầy Hồ Đình Khánh – Bí thư Đoàn TN tuyên bố lý do và giới thiệu đoàn chủ tịch

Thầy Nguyễn Đức Tín Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2021-2022 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023

 

 

thầy Nguyễn Hữu Hậu_ CTCĐ, PHT nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và kế hoạch hoạt động năm 2022-2023

Thầy Bùi Xuân Long báo cáo hoạt động ban TTND

Cô Nguyễn Thị Ninh báo cáo tham luận

Cô Lê Thị Thuỷ báo cáo tham luận

Quý Thầy Cô nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

Toàn thể hội nghị

 

 

 

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 – NĂM HỌC 2024 – 2025

HÌNH THỨC: XÉT TUYỂN HỌC BẠ CẤP THCS

Trả lời