Trang chủ / HĐ NGOẠI KHÓA - TNHN / Hội thi Giao thông học đường 2019

Hội thi Giao thông học đường 2019

“TAI NẠN GIAO THÔNG” chỉ cần nghe 4 từ đó thôi đã khiến mỗi chúng ta phải rùng mình. Bởi hậu quả của nó thật thương tâm và biết bao đau đớn. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng mà còn làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của nhiều gia đình. Có những người đầu bạc phải tiễn người đầu xanh, có những người mất đi tổ ấm, tình yêu, tương lại, có những đứa trẻ bỗng nhiên không còn cha mẹ bơ vơ, lạc lõng giữa cuộc đời…Đó là  những mất mát, những tổn thương mà không gì bù đắp được. Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông từ trong học đường ra toàn xã hội là việc hết sức cần thiết. Đồng thời để hưởng ứng tháng an toàn giao thông và giúp cho học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra. Hôm nay( 3/10/2019), trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức hội thi GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG 2019.

Về dự Hội thi ngày hôm nay, trường THPT Lê Thị Pha rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:

– Về phía Đội CSGT Công an Thành phố có đồng chí  Nguyễn Trung Kiên – Phó đội CSGT TP. Bảo Lộc cùng các đồng chí khác.

– Về phía Thành đoàn Bảo Lộc có đồng chí Đỗ Mạnh Tường – Bí thư thành đoàn TP Bảo Lộc

–  Về phía Công an xã Đại Lào có đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó công an xã

– Về phía Công ty TNHH Xe máy Tâm Anh có sự tham gia của bà Đỗ Mạnh Bảo Anh – Giám đốc Công ty TNHH Tâm Anh. Và các anh chị trong công ty Tâm Anh cũng về tham dự và hướng dẫn kĩ thuật lái xe an toàn.

–  Về phía trường CĐ CN&KT Bảo Lộc có Thầy Vi Vũ Việt Anh – UV BCH Đoàn trường.

–  Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

– Đặc biệt trong Hội thi ngày hôm nay, còn có sự hiện diện của các đội thi đến từ các khối lớp, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường THPT Lê Thị Pha.

Sau các tiết mục văn nghệ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên đại diện cho đội CSGT thành phố Bảo Lộc đã tuyên truyền những kiến thức về thực trạng văn hóa giao thông ở nước ta hiện nay. Những chia sẻ thiết thực của đồng chí đã giúp các em học sinh nhận thức được thực trạng văn hóa giao thông cũng như nguyên nhân và hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đáng tiếc mà tai nạn giao thông đã gây ra.

Và để nâng cao hiểu biết cho học sinh khi tham gia giao thông, kỹ thuật viên công ty TNHH Tâm Anh đã hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn cho học sinh thực hiện trực tiếp trên xe cùng những phần quà giá trị đến các em.

Trọng tâm của chương trình ngày hôm nay là phần thi GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG 2019. Trải qua vòng sơ khảo, trường THPT Lê Thị Pha đã chọn ra được ba đội xuất sắc nhất (Chi đoàn 11A4, Chi đoàn 12A1 và Chi đoàn 12A3), cùng sự tham gia của đội thi trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc. Qua vòng thi kiến thức cho thấy các em học sinh và sinh viên đã nắm rất vững những kiến thức về ATGT. Đặc biệt, phần thi tiểu phẩm, với sự đầu tư bài bản, diễn xuất khá chuyên nghiệp, các đội đã đem đến cho hội thi những tiết mục thật ấn tượng, đặc sắc và  rất ý nghĩa.

Công ty TNHH Tâm Anh đã trao 100 mũ bảo hiểm cho học sinh và thay nhớt miễn phí cho học sinh và giáo viên. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một chương trình thực sự hữu ích đối với các em học sinh. Hy vọng sau chương trình, các em sẽ những kiến thức cơ bản nhất để tham gia giao thông thật an toàn.

Sau đây là một số  hình ảnh:

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin TS – Đại học Kiến trúc TPHCM

Thongtin_Tuyensinh_UAH_2024

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM 2024

        Đến hẹn lại lên, sáng ngày 31/3/2024 trường THPT Lê Thị …

Trả lời