Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 – 2020

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 – 2020

        Hoà trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm học, sáng ngày 15/7/2020 Trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Đây là dịp thầy và trò nhà trường nhìn lại những hoạt động của chặng đường vừa qua, cũng là dịp vinh danh những cá nhân, tập thể, giáo viên và học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các phong trào của trường, của địa phương phát động.

        Trong năm học vừa qua, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bởi vậy thời gian học kéo dài và kết thúc muộn hơn những năm học trước. Thực hiện chỉ đạo chung của ngành trong việc tinh giản nội dung học tập, nhà truờng tiến hành lễ tổng kết theo đúng chỉ đạo của Sở GD&ĐT kết thúc trước ngày 15/7/2020.

        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, hồn nhiên gắn liền với những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Những tiết mục văn nghệ đã mang đến buổi lễ không khí hào hứng, thổi bùng những kí ức của tuổi áo trắng đầy mộng mơ.

        Về dự buổi lễ tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đến từ UBND xã Đại Lào, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 500 học sinh của nhà trường.

        Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

        Nhìn lại một năm học vừa qua, mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của các ban, ngành, của địa phương, sự nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Lê Thị Pha cũng đạt được những kết qủa khả quan. Về xếp loại học lực, tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng hơn so với năm học trước; về hạnh kiểm, tỉ lệ khá tốt chiếm phần lớn, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Về nghiên cứu KHKT, học sinh của nhà trường vinh dự đón nhận giải ba toàn tỉnh; về TDTT đạt 2 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ; về học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh có 5 học sinh đạt giải từ khuyến khích đến giải nhì toàn tỉnh. Về đoàn thể: Đoàn thanh niên và Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được thì vẫn còn những hạn chế, tồn tại cả về khách quan lẫn chủ quan, đặc biệt vấn đề dôi dư đội ngũ, chất lượng của học sinh. Sau phần báo cáo, thầy Hiệu trưởng đã có những lời dặn dò rất gần gũi, thiết thực đối với toàn bộ học sinh đặc biệt các em học sinh lớp 12, các em sắp bước vào một kì thi vô cùng quan trọng, kì thi quyết định tương lai của các em. Thầy cũng bày tỏ sự kì vọng, tin tưởng, và mong các em thật sự nỗ lực hết mình để đạt được những ước mơ trên con đường học vấn.          Về dự lễ tổng kết, ông Nguyễn Việt Nam – Thành ủy viên, Bí thư đảng bộ, chủ tịch UBND xã Đại Lào đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được. Trong đó, được sự uỷ quyền của UBND thành phố Bảo Lộc, ông Nguyễn Việt Nam đã trao giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2019 cho nhà trường. Đây cũng là niềm vinh dự rất lớn của nhà trường, cũng là động lực lớn để nhà trường tiếp tục triển khai những hoạt động có ý nghĩa.

        Tiếp theo, thầy Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch công nhà trường đọc quyết định khen thưởng đối với những học sinh đã đạt được thành tích trong các cuộc thi cấp tỉnh về văn hoá, KHKT, TDTT. Những thành tích này một lần nữa đã khẳng định dù nhà trường ở xa trung tâm thành phố, điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường và các em học sinh đã khắc phục những khó khăn, nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận và tuyên dương những tập thể đã có những thành tích vượt trội trong năm học vừa qua (tập thể lớp 10A1, 12A2, 12A5, 11A4), những học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, 24 học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiến tiến.

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HKPĐ NĂM HỌC 2023 – 2024

          Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, trong tiết sinh …

Chuyên đề “ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP ÔN TẬP, LÀM BÀI KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM MÔN KHTN”

Sáng ngày 11/12/2023, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, cô giáo Đặng Thị Bắc – …

Trả lời