Trang chủ / HĐ NGOẠI KHÓA - TNHN / Tập huấn kiến thức lái xe an toàn và tuyên truyền về ATGT cho đoàn viên thanh niên

Tập huấn kiến thức lái xe an toàn và tuyên truyền về ATGT cho đoàn viên thanh niên

Hưởng ứng tháng ATGT và thực hiện kế hoạch phối hợp giữa nhà trường với Thành đoàn Bảo Lộc và Công ty TNHH Bảo Khánh (Head Bảo Khánh) trong công tác truyên truyền, tập huấn ATGT cho đoàn viên thanh niên. Sáng nay 15/9/2019, trường THPT Lê Thị Pha đã diễn ra chương trình ngoại khóa “Tập huấn kiến thức lái xe an toàn và tuyên truyền ATGT cho ĐVTN”.

Về dự với buổi tuyên truyền, tập huấn có ông Đỗ Hữu Bảo – Phó ban tuyên giáo Thành ủy Bảo Lộc, ông Đỗ Mạnh Tường – Bí thư Thành đoàn thành phố Bảo Lộc, thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, thầy Đinh Chí Vinh – Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể thầy, cô giáo cùng các em học sinh của trường THPT Lê Thị Pha.

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được hướng dẫn các kiến thức về lái xe an toàn, lái xe trên RT và thực hành chạy xe trên ván thăng bằng.

Chương trình tuy diễn ra trong thời gian chưa đầy 2 giờ nhưng đã giúp cho các đoàn viên thanh niên của trường nắm được những kiến thức cơ bản về ATGT. Đây thực sự là một chương trình thiết thực, hữu ích nhằm nâng cao hiểu biết và giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

  

   

  

  

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

Gặp mặt dặn dò – động viên học sinh Khối 12 tham gia thi TN THPT 2023

                Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023, ngay sau khi kết thúc tiết học …

TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2023) VÀ 137 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 – 01/5/2023)

     Ngày 30/4/1975, đại thắng Mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc …

Trả lời