Trang chủ / HĐ CÔNG ĐOÀN / CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG HỌC BỔNG CÙNG EM VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG HỌC BỔNG CÙNG EM VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 19/9/2022, trường THPT Lê Thị Pha dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Hoa Nguyên Foods và Hội chữ thập đỏ thành phố Bảo Lộc đã tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Về dự với chương trình, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Thành Tứ Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Bảo Lộc, ông Nguyễn Tuyệt Uỷ viên BCH HCTĐ, ông Nguyễn Đức NghĩaGiám đốc công ty Hoa Nguyên Foods, ông Nguyễn Đức Trung Nhân Trưởng phòng kinh doanh công ty Hoa Nguyên, ông Phạm Công Hương Phó chủ tịch UBND xã Đại Lào, thầy Nguyễn Đức Tín Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Hậu, thầy Phạm Quang ChungPhó hiệu trưởng cùng sự tham gia của Liên tịch nhà trường và 20 em học sinh.

Với mong muốn tất cả các em học sinh đến trường đều được trang bị đầy đủ sách vở. Đồng thời mong muốn được đồng hành với các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó, vượt khổ,  khắc phục mọi hoàn cảnh để đến trường, Hội chữ thập đỏ Bảo Lộc, đặc biệt là công ty THHH Hoa Nguyên Foods đã trao 20 suất học bổng với trị giá 20.000.000 đồng cùng 200 quyển vở gửi đến các em có trong danh sách được nhà trường tìm hiểu và chọn lọc. Các ban ngành đoàn thể và công ty cũng gửi lời động viên và kì vọng vào sự nỗ lực của các em sau này, mong các em mãi là con ngoan, trò giỏi và dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu cũng không được nao núng. Đồng thời bên phía công ty cũng thể hiện thiện chí sẽ đồng hành với các em trong những chương trình khác và những năm học tiếp theo cùng nhà trường.

Thay mặt nhà trường Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thư cảm ơn và tặng hoa đến đơn vị tài trợ.

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa đã thắp lên ngọn lửa ấm áp sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em cố gắng hơn nữa, nghị lực hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa để vượt qua hoàn cảnh, vượt lên chính mình, phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

20 em hoc sinh nhận học bổng do nhà tài trợ công ty Hoa Nguyên Foods trao tặng

Thầy Nguyễn Đức Tín- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao thư cảm ơn đơn vị tài trợ

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN TRUYỀN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023

      Sáng ngày 17/4/2023, trong buổi sinh hoạt dưới cờ của Trường THPT …

HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2023

            Sáng 7/4/2023, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc, Hội Chữ thập đỏ thành …

Trả lời