Trang chủ / TỔNG QUAN / CƠ CẤU TỔ CHỨC / CHI BỘ / Đại hội Chi bộ Trường THPT Lê Thị Pha lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2025

Đại hội Chi bộ Trường THPT Lê Thị Pha lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2025

Sáng ngày 22/6/2020, Chi bộ trường THPT Lê Thị Pha long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ V nhiệm kì 2020 – 2025 với phương châm: Đoàn kết – Dân chủ – Kỉ cương – Đổi mới – Phát triển.

Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường văn nghệ và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí  Nguyễn Minh Châu – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Bảo Lộc, đồng chí Tống Văn Long – Phó giám đốc TTBDCT Bảo Lộc, đồng chí Võ Đình Quýt – Phó chánh Văn phòng thành uỷ, đồng chí Võ Hoàng Anh Thư – Chuyên viên văn phòng Thành uỷ.

Sau phần đọc diễn văn khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn  Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được cũng như những tồn tại, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm của nhiệm kì 2015 – 2020. Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng nhiệm kì 2015 – 2020, Chi bộ trường THPT Lê Thị Pha đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Bên cạnh đó, bài báo cáo cũng đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của nhiệm kì 2020 – 2025. Trong nhiệm kì mới, Chi bộ trường THPT Lê Thị Pha tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề hàng năm. Phấn đấu 100% đảng viên đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tại đại hội, đồng chí  Bùi Thị Hồng Nhung đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý xây dựng cho các văn kiện Đại hội các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Châu – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Bảo Lộc đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì 2015 – 2020. Đồng thời đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội. Trong đó đồng chí cũng chỉ rõ, phân tích những hạn chế, nguyên nhân từ đó thống nhất những giải pháp khắc phục nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn, vững chắc hơn về chất lượng giảng dạy trong thời gian tới.

Đại hội đã trình bày 3 tham luận rất thiết thực trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh trong nhà trường. Tham luận của đồng chí Nguyễn Hữu Hậu “Vai trò của đoàn thể trong góp phần triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị gắn với thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, NQ TW 4 của đảng viên trong nhà trường”; tham luận của đồng chí Đinh Chí Vinh “Những giải pháp triển khai, thực hiện thắng lợi chương trình giáo dục phổ thông mới của trường THPT Lê Thị Pha”; tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Ninh “Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức, văn hoá ứng xử cho học sinh trường THPT  Lê Thị Pha trong giai đoạn hiện nay”.

Đại hội đã tiến hành bầu cử cấp uỷ khoá V gồm 3 đồng chí. Các đồng chí được bầu vào cấp uỷ có đủ điều kiện về phẩm chất, năng lực, tâm huyết để lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kì mới. Đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường được Đại hội tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kì 2020 – 2025. Đồng thời Đại hội đã bầu được đồng chí là đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, trí tuệ để tham dự Đại hội đại biểu  Đảng bộ thành phố Bảo Lộc lần thứ VI, nhiệm kì 2020 – 2025.

Cấp ủy khóa V nhiệm kì 2020-2025 ra mắt Đại hội và

Các đồng chí Đại diện Ban thường vụ Thành ủy Bảo Lộc tặng hoa chúc mừng

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Chi bộ tiếp tục sẽ phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế để xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, thực hiện công tác lãnh chỉ đạo để đưa nền giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên. Cấp uỷ khóa mới cũng đã thông qua chương trình hành động cho nhiệm kì 2020 – 2025 để quyết tâm xây dựng trường THPT Lê Thị Pha ngày càng phát triển vững mạnh theo đúng phương châm của Đại hội “Đoàn kết – Dân chủ – Kỉ cương – Đổi mới – Phát triển”.