Trang chủ / HĐ CÔNG ĐOÀN / HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ XII NHIỆM KÌ 2023-2028

HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ XII NHIỆM KÌ 2023-2028

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI MỞ RỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ XII NHIỆM KÌ 2023-2028 VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH

Thể dục thể thao là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đây là một món ăn tinh thần tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, tích cực cho mỗi chúng ta. Vì vậy vừa nhằm rèn luyện thể lực, tăng cường sức khoẻ vừa tạo ra sân chơi lành mạnh mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị đồng thời để hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng lần thứ XII nhiệm kì 2023-2028, trường THPT Lê Thị Pha đã long trọng tổ chức giải bóng đá mini mở rộng và trao học bổng khuyến học cho học sinh trên địa bàn.

Về dự lễ khai mạc giải bóng, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Về phía lãnh đạo địa phương có ông Phạm Công Hương- Phó chủ tịch UBND xã Đại Lào; về phía các đơn vị tài trợ có ông Hồ Đắc Hưng tổng giám đốc công ty CPĐT BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc công ty Cô vang Bảo Lộc, ông Hồ Đăng Bảo Lộc – Giám đốc công ty Yến Hồ, ông Trần Hải – Phóng viên báo VHTT, ông Trần Huy Đức – Đại diện liên đoàn bóng đá Việt Nam; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tham gia đông đủ của 8 đội bóng và lực lượng cổ động viên đông đảo. Đặc biệt trong 2 ngày thi đấu, các trận bóng được ghi hình, truyền hình trực tiếp trên kênh truyền thông Phủi Lâm Đồng và Đài truyền hình Bảo Lộc.

Giải bóng diễn ra trong 2 ngày 25,26/2/2023 với sự tham gia của 8 đội bóng. Trong đó 4 đội thuộc liên quân các trường THPT, trung tâm GDTX và 4 đội thuộc liên quân các trường THCS trên địa bàn xã, Công ty Yến Hồ, công ty CPĐT BĐS Việt Nam, công an phường Lộc Sơn. Sau 2 ngày thi đấu dưới sự điều khiển công tâm của 2 trọng tài đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, các trận đấu diễn ra vô cùng gây cấn, hấp dẫn, kịch tính và đảm bảo an toàn, công bằng, lành mạnh. Giải bóng đã kết thúc thành công tốt đẹp với 2 giải đồng hạng 3 thuộc về liên quân trường THPT Nguyễn Du và THPT chuyên Bảo Lộc, Công ty CPĐT BĐS Việt Nam; giải nhì thuộc về liên quân trường THPT Lê Thị Pha và THPT Nguyễn Tri Phương; giải vô địch đã thuộc về Công ty Yến Hồ Bảo Lộc. Và giải cá nhân Vua phá lưới đã được trao cho cầu thủ Trần Tuấn thuộc CLB Yến Hồ.

Cũng trong dịp này, nhà trường cùng các đơn vị tài trợ đã trao 60 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho những học sinh có sự nỗ lực trong rèn luyện, học tập trên địa bàn xã thuộc các trường Tiểu học, trường THCS và THPT. Nhà trường đã trao hoa và thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ để bày tỏ sự tri ân sâu sắc và cũng mong nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong những mùa giải sau.

Một số hình ảnh

Lễ khai mạc giải bóng đá mini mở rộng và trao học bổng khuyến học cho học sinh

Các đội tham gia giải bóng đá mini .

Thầy Nguyễn Đức Tín – Hiệu trưởng  tặng hoa và thư cảm ơn đến các nhà tài trợ.

Ông Hồ Đắc Hưng tổng giám đốc công ty CPĐT BĐS Việt Nam; Ông Trần Huy Đức – Đại diện liên đoàn bóng đá Việt Nam;ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc công ty Cô vang Bảo Lộc;Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh.

Thầy Đỗ Văn Quảng – Hiệu trưởng trường Nguyễn Du trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Nhà Báo Trần Hải – Báo VHTT trao giải cho hai đội đạt giải ba.

Ông Hồ Đăng Bảo Lộc – Giám đốc công ty Yến Hồ, ông Hồ Đắc Hưng tổng giám đốc công ty CPĐT BĐS Việt Nam trao giải cho đội đạt giải nhì.

Thầy Nguyễn Đức Tín – Hiệu trưởng  trao cúp cho nhà vô địch. đến từ công Yến Hồ

Thủ tục ra sân của các đội bóng.

 

-BCH CÔNG ĐOÀN-

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN TRUYỀN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023

      Sáng ngày 17/4/2023, trong buổi sinh hoạt dưới cờ của Trường THPT …

HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2023

            Sáng 7/4/2023, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc, Hội Chữ thập đỏ thành …

Trả lời