Trang chủ / TỔNG QUAN / CƠ CẤU TỔ CHỨC / CHI BỘ / Lễ kết nạp Đảng viên mới, tháng 8/2020

Lễ kết nạp Đảng viên mới, tháng 8/2020

        Chiều ngày 27/8/2020, chi bộ trường THPT Lê Thị Pha đã tiến hành kết nạp 3 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của đảng. Buổi lễ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã diễn ra ngắn ngọn, trang nghiêm, đúng quy trình.

        Ba đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Huyền, Nguyễn Thị Xuân và Dương Thị Thanh Tình đều là những quần chúng ưu tú, đã có sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh trong thời gian công tác tại trường. Các đồng chí thực sự xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng và có đủ bản lĩnh, năng lực đảm nhiệm những nhiệm vụ, trọng trách do Đảng giáo phó.

        Sau phần đọc quyết định, các đồng chí lần lượt đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí bày tỏ rõ niềm tự hào và khẳng định quyết tâm phấn đấu hơn nữa để xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh. Kết thúc đồng chí Nguyễn Đức Tín giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí ĐV tiếp tục giúp đỡ trong thời gian thử thách.

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

       Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Lệ Huyền

       Lễ kết nạp đồng chí Dương Thị Thanh Tình

       Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Xuân

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II NĂM 2023

            Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục có ý nghĩa lý luận và …

Triển khai cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Trả lời