Trang chủ / Giới thiệu / Chi bộ / Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 30 tháng 7 năm 2019, Chi bộ trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú Hồ Phúc Mậu, Nguyễn Duy Thọ và Ngô Thị Thương. Tới dự Lễ có sự tham dự của BGH nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng công đoàn và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ