Trang chủ / HĐ ĐOÀN THANH NIÊN / Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ra mắt tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ra mắt tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

      Sáng này 26/3/2024, tại Trường THPT Lê Thị Pha đã diễn ra buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và ra mắt tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

      Về tham dự và triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT có Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên – Đội trưởng Đội CSGT – TT Công an Thành phố Bảo Lộc cùng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố. Đại diện lãnh đạo địa phương Đồng chí Nguyễn Chí Việt – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Lào. Đại diện lãnh đạo Công an xã Đại Lào Đồng chí Trung tá Vũ Hoài Nam – Phó Công an xã Đại Lào cùng với đội ngũ CB-GV-NV và học sinh nhà trường.

      Đây là một trong nhưng công tác được tổ chức thường xuyên nhằm tăng cường hiểu biết cho học sinh, đồng thời hình thành thói quen, ý thức văn hóa trong tham gia giao thông. Các nội dung tuyên truyền thực tế, gần gũi, dễ nắm bắt từ Đội CSGT – TT đã tạo hiệu ứng tích cực trong suốt thời gian qua, góp phần hạn chế tới mức thấp nhất tai nạn, giao thông, các lỗi vi phạm của học sinh trong khi tham gia giao thông.

       Tại buổi lễ Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên – Đội trưởng Đội CSGT – TT Công an Thành phố Bảo Lộc đã quán triệt một số nội dung cốt lõi về An toàn giao thông đường bộ, những minh chứng thiết thực trong tham gia giao thông tại địa phương và khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

       Phát biểu trong buổi tuyên truyền, Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thị Pha đã nhấn mạnh “Sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là từ phía Công an Thành phố Bảo Lộc, chính quyền địa phương, sự sát cánh của Công an xã Đại Lào và sự đồng hành của các lực lượng trong, ngoài nhà trường đã thực sự phát huy hiệu quả trong công tác đảm bảo TTATGT cho học sinh trong những năm qua của nhà trường nói riêng và địa phương nói chung. Nhà trường luôn coi việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, xuyên suốt và phải có đầu tư, đi chiều sâu ”.

      Cũng trong khuôn khổ buổi tuyên truyền, với sự hỗ trợ từ các lực lượng liên quan, Nhà trường tổ chức ra mắt tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông” (Theo Quyết định số 73/QĐ-THPTLTP ngày 07/3/2024 của Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thị Pha).

      Ngay sau lễ ra mắt tổ tự quản, các lực lượng gồm: Đại diện Đội CSGT – TT Công an Thành phố Bảo Lộc, Đại diện Công an xã Đại Lào, Đại diện UBND xã Đại Lào và đại diện Trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức kí văn bản phối hợp giữa các lực lượng trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

      Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

NGOẠI KHÓA “VUI TẾT – ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024”

          Sáng ngày 06/02/2024 (ngày 27 tháng Chạp năm Quý Mão), …

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

          Sáng ngày 22/01/2024, tại trường THPT Lê Thị Pha đã …

Trả lời