Trang chủ / HĐ CÔNG ĐOÀN / ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ THỊ PHA, LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ THỊ PHA, LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

      Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐN ngày 16 tháng 5 năm 2022 của Công đoàn Ngành giáo dục V/v Tổ chức đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội XII Công đoàn Giáo dục tỉnh, Đại hội X công đoàn tỉnh Lâm Đồng, Đại hội XVI công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Hướng dẫn Số 04/HD – CĐN ngày 06 tháng 7 năm 2022 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng V/v hướng dẫn tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở; ngày 10 tháng 01 năm 2023 công đoàn cơ sở trường thpt lê thị pha đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ v nhiệm kỳ 2023 – 2028.

      Tham dự Đại hội, về phía Công đoàn ngành giáo dục tỉnh có ông Ngô Văn Sơn, Chủ tịch  Công đoàn giáo dục tỉnh Khóa XI.

      Về phía Chi bộ Trường THPT Lê Thị Pha có đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 41 đoàn viên của Công đoàn cơ sở THPT Lê Thị Pha cũng có mặt đầy đủ.

      Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch Công đoàn đã thông qua Báo cáo hoạt động Công đoàn của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đại biểu cũng đã tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, tham luận tích cực, sôi nổi đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn. Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Thị Pha nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã xác định rõ 06 nhiệm vụ trọng tâm và 11 mục tiêu cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ sắp tới.

      Thay mặt lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục, ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội. Trong phần phát biểu của mình, ông Ngô Văn Sơn đặc biệt ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các nhiệm vụ, giải pháp trong phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 qua nhóm Zalo, trang mạng xã hội; chăm lo đời sống cho công đoàn viên, quan tâm tới các hoạt động trường giúp trường; Công đoàn phải thể hiện vai trò đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng và hợp pháp của công đoàn viên và người lao động, công đoàn viên phải phối hợp chặt chẽ với công đoàn và chính quyền; Thực hiện tốt tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng với công đoàn viên; Đổi mới tổ chức hoạt động công đoàn hơn nữa. Đối với nhà trường, tiếp tục hỗ trợ hơn nữa tới tổ chức công đoàn, quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công đoàn hoạt động.

      Cũng tại Đại hội, có nhiều tham luận đến từ các tổ Công đoàn công đoàn và đây cũng được xem là những minh chứng rõ nét cho hoạt động công đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Trong đó điển hình tham luận  của Tổ xã hội : Nữ cán bộ nhà giáo với phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Thầy Đinh Văn Tâm Phó CTCĐCS với tham luận: phối hợp với chính quyền đẩy mạnh phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.Để ghi nhận những đóng góp tích cực của đoàn viên trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội đã thông qua quyết định, trao tặng Giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục (10 đoàn viên) cho các đoàn viên có thành tích nổi bật trong hoạt đoàn công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

      Để tiếp tục lãnh đạo hoạt động của công đoàn trong nhệm kỳ tới, Đại hội đã tiến hành Bầu cử Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Thị Pha nhiệm kỳ 2023-2028. Kết quả có 05 đồng chí đã được bầu vào Ban chấp hành và 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

      Đại hội Công đoàn cơ sở Lê Thị Pha nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của chi ủy chi bộ nhà trường, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ CĐ Giáo dục tỉnh, sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo cơ quan, và đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu của đoàn viên công đoàn, chắc chắn CĐCS trường THPT Lê Thị Pha sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã đề ra./.

      Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội do Cô Nông Thị Hà Lâm và các em học sinh trình bày

Cô Đỗ Thị Dung dẫn chương trình, giới thiệu đoàn chủ tịch lên điều hành  Đại hội

Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành Đại hội

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đ/c Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐN Giáo dục tặng quà chúc mừng Đại hội

Chi bộ – Nhà trường – Ban ĐDCMHS – Đoàn Thanh niên tăng hoa chúc mừng Đại hội

Thầy Nguyễn Hữu Hậu – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn  nhiệm kì 2017–2022

Thầy Đinh Văn Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo  phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2023-2028

Đ/c Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐN Giáo dục phát biểu chỉ đạo

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp ý kiến

Thầy Đinh Văn Tâm – Cô Nguyễn Thị Thu Hương trình bày tham luận tại Đại hội

Đ/c Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐN Giáo dục tặng giấy khen cho CĐV có thành tích xuất sắc trong hoạt đông công đoàn nhiệm kì 2017-2022

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử BCHCĐ nhiệm kì 2023-2028

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2023-2028 RA MẮT ĐẠI HỘI

Cô Lành Thị Huệ – Thư ký Đại hội thông qua nghị quyết

Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  bế mạc Đại hội.

(BCH Công đoàn)

 

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

TUYÊN TRUYỀN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023

      Sáng ngày 17/4/2023, trong buổi sinh hoạt dưới cờ của Trường THPT …

HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2023

            Sáng 7/4/2023, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc, Hội Chữ thập đỏ thành …

Trả lời