Trang chủ / TỔNG QUAN / CƠ CẤU TỔ CHỨC / BCH ĐOÀN TRƯỜNG / ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2020 – 2021

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2020 – 2021

        Chiều ngày 26/9/2020, Đoàn trường THPT Lê Thị Pha đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021. Đến dự đại hội, Đoàn trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đỗ Mạnh Tường – Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn thành phố Bảo Lộc; đồng chí Tạ Phạm Hải Duy- PBT đoàn trường Cao đẳng kinh tế và công nghệ Bảo Lộc; đồng chí Nguyễn Ngọc Toán – Bí thư Đoàn thanh niên trường THCS Đại Lào; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – PBT đoàn xã Lộc Châu; đồng chí Mai Thu Thuỷ – PBT đoàn xã Đại Lào; đại diện BTV đoàn trường THPT Nguyễn Du; cùng GVCN, TTCM, BCHCĐ và 45 đoàn viên thanh niên đến từ các lớp.

          Lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư CB – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Chí Vinh -Phó BT chi bộ – Phó HT nhà trường.

           Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đã lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc. Trong đó, đồng chí Đinh văn Tâm – Bí thư Đoàn trường đã thông qua bản dự thảo báo cáo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020, phương hướng nhiệm kì 2020 – 2021. Đặc biệt thông qua bản tự kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 của đồng chí Tâm đã cho thấy những đóng góp cùng thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trường và cả những hạn chế còn tồn đọng.

        Qua bản dự thảo báo cáo, các đại biểu cũng tích cực tham gia góp ý cho nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

        Trong Đại hội, Đồng chí Bí thư Thành đoàn và Bí thư chi bộ nhà trường cũng phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những hoạt động tích cực, những thành tích xuất sắc của đoàn trường trong nhiệm kì qua và bày tỏ sự kì vọng vào những đổi mới tích cực hơn nữa trong nhiệm kì tới.

        Sau phần BCH nhiệm kì 2019 – 2020 tuyên bố hết nhiệm kì, với tinh thần trách nhiệm và đề cao tính dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2020 – 2021. Đại hội cũng tin tưởng các đồng chí được bầu vào BCH đoàn trường nhiệm kì mới sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

        Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

     Trong nhiệm kì 2019-2020 Đoàn Thanh niên CSHCM trường THPT Lê Thị Pha được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng Cờ thu đua Xuất sắc về công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khối trường THPT.

 

About LƯỜNG HÙNG

Trả lời