Trang chủ / TỔNG QUAN / HĐ CHUNG NHÀ TRƯỜNG / Hội nghị Đại biểu Ban đại diện CMHS năm học 2020 – 2021

Hội nghị Đại biểu Ban đại diện CMHS năm học 2020 – 2021

        Để nâng cao chất lượng giáo dục, rèn luyện học sinh bên cạnh việc đổi mới phương pháp giảng dạy còn cần sự phối hợp, đồng hành từ phía gia đình. Đây là việc rất quan trọng và phải được phối hợp thường xuyên. Vì vậy việc gặp gỡ, trao đổi, thống nhất định hướng, phương pháp giáo dục giữa nhà trường và gia đình là rất cần thiết. Đặc biệt là bầu ra được Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS), những người góp phần không nhỏ trong việc tìm ra tiếng nói chung góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường. Vì vậy, sáng ngày 20/9/2020, trường THPT Lê Thị Pha đã tổ chức Hội nghị Đại biểu ban đại diện hội CMHS năm học 2020 – 2021.

        Tham dự Hội nghị có ban đại diện hội CMHS (năm học 2019 – 2020), BGH nhà trường, các TTCM, cùng các GVCN và 45 đại diện CMHS đến từ 15 lớp.

        Trong năm học 2019 – 2020, Ban đại diện CMHS đã phối hợp rất đồng bộ và hiệu quả với các lực lượng trong và ngoài nhà trường trong công tác giáo dục học sinh và đã đạt được chất lượng rất khả quan (Tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng, tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%), đây là những tín hiệu đáng mừng.

        Tại Hội nghị lần này, BGH nhà trường cùng Ban đại diện CMHS các lớp đã tiến hành trao đổi thảo luận và đi đến thống nhất chung về nhiệm vụ trọng tâm năm học, việc chấp hành luật ATGT đường bộ, quy tắc ứng xử, nề nếp, thực hiện các khoản thu theo quy định và tự nguyện;thống nhất các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, rèn luyện học sinh nói. Hội nghị cũng bầu ra Ban đại diện CMHS năm học 2020 – 2021.

        Sau một buổi sáng làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Kì vọng trong năm học mới, Ban đại diện hội CMHS tiếp tục phát huy vai trò và phối hợp hiệu quả cùng nhà trường để đem đến những kết quả rực rỡ hơn nữa.

        Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Ban đại diện cha mẹ học sinh  cùng với BGH năm học 2020-2021

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG – NĂM 2024

           Trưa ngày 22/5/2024, Sở GD – ĐT Lâm Đồng đã …

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DANH MỤC SGK LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Kèm theo: Danh mục SGK lớp 12 được lựa chọn tại Trường THPT Lê Thị …

Trả lời