Trang chủ / CHUYÊN MÔN / TỔ VĂN - SỬ -ĐỊA - GDKTPL / Tổ Văn – Sử – Địa – GDCD

Tổ Văn – Sử – Địa – GDCD


Để phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy và ổn định đội ngũ năm học 2018-2019, BGH nhà trường quyết định xác nhập hai tổ Ngữ văn và Sử- Địa-GDCD  thành tổ Văn-Sử-Địa- GDCD. Từ khi thành lập đến nay, tổ Sử – Địa- GDCD luôn  nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc được được giao, mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học, tự sáng tạo và đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động chuyên môn và phong trào của Nhà trường.
Giáo viên trong tổ mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách nhưng đều rất nhiệt tình, tận tâm tận tụy với nghề, hăng say trong công việc, cùng nhau nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi công việc. Chính vì lẽ đó, chất lượng đại trà của tổ luôn giữ vững. Chất lượng mũi nhọn đạt nhiều thành tích nổi bật, môn Lịch sử nhiều năm liền có học sinh đạt danh hiệu  học sinh giỏi cấp tỉnh với các giải nhất, nhì, ba,… Môn Ngữ văn trong hai năm gần đây cũng đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, đặc biệt năm 2018-2019 có 3 học sinh đạt giải nhì, giải ba, giải khuyến khích cấp tỉnh.
Cùng với hoạt động giảng dạy, giáo viên trong tổ luôn tham gia nhiệt tình trong các hoạt động chuyên môn do Nhà trường tổ chức như tham gia  Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, cấp tỉnh; Hội thi giáo viên  chủ nhiệm giỏi cấp trường; tham gia tích cực các phong trào của Công đoàn, Đoàn trường và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Có giáo viên nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, giáo viên được giám đốc SGD Lâm Đồng tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong hoạt động giáo dục,… Trong tổ rất nhiều giáo viên làm công tác kiêm nhiệm của Công đoàn, công tác chủ nhiệm, dù ở cương vị nào các thầy cô giáo cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và uy tín cao.
Bên cạnh những thành tích đã đạt được, tổ Văn-Sử-Địa-GDCD sẽ còn phải đối diện với nhiều khó khăn và thử thách mới. Hy vọng trong thời gian tới, các thành viên trong tổ luôn nỗ lực phấn đấu, tích cực đầu tư sâu về chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo nên những chuyển biến tích cực để cùng với Nhà trường xây dựng trường THPT Lê Thị Pha ngày càng phát triển bền vững, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong “sự nghiệp trồng người”.

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

Giới thiệu tổ Văn – Sử – Địa – GDKTPL

         TỔ VĂN – SỬ – ĐỊA – GDKTPL       …

Chuyên đề Văn học dân gian Việt Nam: “Truyện An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thuỷ”

        Để hưởng ứng đợt phát động thi đua “ Dạy tốt …

Trả lời