Trang chủ / TỔNG QUAN / CƠ CẤU TỔ CHỨC / CHI BỘ / Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới

        Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng“. Vì vậy việc tìm ra những quần chúng ưu tú giới thiệu vào đảng là công việc quan trọng và cũng là công việc thường niên. Mỗi năm, chi bộ nhà trường đều đón nhận thêm những đảng viên mới, điều này càng làm cho chi bộ vững mạnh thêm cả về số lượng lẫn chất lượng.

        Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trên, chiều ngày 27/2/2021, chi bộ trường THPT Lê Thị Pha tiến hành họp chi bộ theo định kì đồng thời kết hợp làm Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Võ Thị Hồng Thơm. Buổi lễ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Tín – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã diễn ra ngắn ngọn, trang nghiêm, đúng quy trình.

        Đồng chí Võ Thị Hồng Thơm là một quần chúng ưu tú, đã có sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh trong thời gian công tác tại trường. Đồng chí thực sự xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng và có đủ bản lĩnh, năng lực đảm nhiệm những nhiệm vụ, trọng trách do Đảng giao phó.

        Sau phần đọc quyết định, đồng chí Nguyễn Đức Tín và đồng chí Đinh Chí Vinh thay mặt cho chi bộ nhà trường đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Thơm. Trước cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thơm đã đọc lời tuyên thệ. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ rõ niềm tự hào và  khẳng định quyết tâm phấn đấu hơn nữa để xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

        Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÍ II/2022

NĂNG LỰC CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG NHÀ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY Chiều ngày …

SINH HOẠT CHI BỘ CHUYÊN ĐỀ QUÝ I /2022: GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ XÂY DỰNG TINH THẦN ĐOÀN KẾT TRONG TRƯỜNG HỌC.

Chuyên đề: GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC …

Trả lời