Trang chủ / TỔNG QUAN / CƠ CẤU TỔ CHỨC / CÁC TỔ CHUYÊN MÔN / Giới thiệu tổ Toán – Tin

Giới thiệu tổ Toán – Tin

TỔ TOÁN – TIN

Tổ Toán – Tin là tổ Khoa học tự nhiên bao gồm hai bộ môn là Toán và Tin học. Với đội ngũ giáo viên tương đối còn trẻ, đầy nhiệt huyết và yêu nghề, luôn phấn đấu vươn lên trong công tác chuyên môn cũng như trong sự nghiệp trồng người. Tổng số giáo viên trong tổ là 9 giáo viên, trong đó có 6 giáo viên dạy môn Toán, 3 giáo viên dạy môn Tin học. 100% giáo viên trong tổ đạt chuẩn trình độ Đại học, có 2 giáo viên là thạc sĩ, 4 giáo viên là Đảng viên. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu, trao đổi học hỏi, cùng nhau rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dạy và học, thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả vào giảng dạy đặc biệt là với chương trình mới, luôn cố gắng nỗ lực đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng của nhà trường. Trong nhiều năm qua, tổ Toán – Tin luôn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và các tổ chức đoàn thể. Các thầy cô tích cực tham bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ dạo học sinh yếu kém, ôn tập thi tốt nghiệp THPT đã mang lại một số thành tích như có học sinh đạt giải 3 (do thầy Nguyễn Duy Thọ bồi dưỡng), đạt giải khuyến khích (do cô Vũ Thị Thu Hương bồi dưỡng) môn Toán cấp tỉnh, môn Toán lọt trong top 10 của tỉnh Lâm Đồng về chất lượng cao trong kì thi tốt nghiệp lớp 12. Đa số thầy cô trong tổ là những GVCN đầy tinh thần trách nhiệm và yêu thương học sinh, dẫn dắt lớp mình đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như trong các phong trào. Nhiều thầy cô tích cực tham gia thi giáo viên giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi và đạt danh hiệu giáo viên giỏi nhiều năm liền như cô Dương Thị Thanh Tình, Cô Trần Thị Hoài Thu…Tổ còn có các giáo viên vừa giảng dạy vừa kiêm nhiệm công tác khác như phó bí thư Đoàn trường, phụ trách xếp thời khóa biểu, phụ trách vnedu, công tác tuyển sinh, phụ trách các phòng máy tính, công tác trong ban lao động…, mặc dù công việc nhiều và vất vả nhưng ở cương vị nào các thầy cô cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao.

Để có được tổ Toán – Tin như vậy, một phần không nhỏ là do nhà trường tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, do sự lãnh đạo và làm việc có kế hoạch cụ thể của Ban Giám Hiệu nhà trường, của Sở giáo dục và đào tạo và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của tất cả các thành viên trong tổ Toán – Tin học. Tổ Toán – Tin quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ từng năm học với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, từng bước cùng trường THPT Lê Thị Pha đi lên cùng năm tháng.

Thành viên tổ Toán – Tin

Giới thiệu tổ Lý – Hóa – Sinh – CN

TỔ LÝ – HÓA – SINH          Để đảm bảo yêu cầu chương trình giáo …