Trang chủ / TỔNG QUAN / CƠ CẤU TỔ CHỨC / CÁC TỔ CHUYÊN MÔN / Giới thiệu tổ NN – TD – QP

Giới thiệu tổ NN – TD – QP

TỔ NGOẠI NGỮ – THỂ DỤC – GD QPAN

                Tổ Ngoại Ngữ-TD-GDQPAN trường THPT Lê Thị Pha gồm 03 nhóm chuyên môn; Tổng 07 giáo viên: Nhóm Tiếng Anh (04 giáo viên); Nhóm Thể Dục (02 giáo viên); Nhóm GDQPAN (01 giáo viên). Tổ trưởng chuyên môn: Cô Nguyễn Thị Xuân (giáo viên Tiếng Anh)

              Tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ đều đạt chuẩn đào tạo, có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo, tâm huyết; nhiệt tình trong gia các hoạt động; có ý thức học hỏi, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Các nhóm chuyên môn thường xuyên trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, không ngừng tự học, tự bồi dưỡng.

               Trong những năm vừa qua, tổ Ngoại Ngữ -TD-GDQPAN không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và tích cực trong các hoạt động. Hàng năm tổ đã tham gia và đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động Thể Dục-Thể Thao; các cuộc thi GV giỏi cấp trường;

                Về các hoạt động chuyên đề, ngoại khóa, câu lạc bộ nói Tiếng Anh, các hoạt động xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường, Tổ đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hiệu quả, thông qua các hoạt động, học sinh có cơ hội trải nghiệm, được sử dụng ngoại ngữ trong môi trường thực tế, hỗ trợ tích cực cho giờ dạy chính khóa.

                   Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu năm học 2022-2023:

                Chuyên đề  “Áp dụng phương pháp dạy học theo dự án – PBL (Project Based Learning) hiêu quả trong tiết Project sách tiếng anh 10 Gobal Success”

Hoạt động xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường

“THE GOLDEN CHALK FESTIVAL” (NGÀY HỘI VIÊN PHẤN VÀNG)

HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ NÓI TIẾNG ANH


-PQChung-

About LƯỜNG HÙNG

Bạn đã đọc chưa?

Một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa Cuộc thi “hùng biện tiếng Anh” trong năm học 2018 – 2019

 

Trả lời