Trang chủ / HĐ NGOẠI KHÓA - TNHN / LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

          Sáng ngày 22/01/2024, tại trường THPT Lê Thị Pha đã diễn ra Lễ sơ kết học kỳ I – năm học 2023 – 2024.

          Về tham dự buổi Lễ có các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2023 – 2024, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh nhà trường.

          Trong khuôn khổ buổi lễ, thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Tín – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sơ kết một số nội dung trong việc thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường học kỳ I năm học 2023 – 2024; thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những mặt làm được, hạn chế tồn tại, đồng thời triển khai các nhiệm vụ cơ bản trong học kỳ 2.

          Nhà trường biểu dương thành tích đạt được của cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh, xem đây là bước khởi đầu quan trọng nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch giáo dục trong năm học. Nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có những đóng góp lớn trong phong trào thi đua của Nhà trường. Đồng thời trao giấy khen, phần thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến (Khối 12); các em học sinh có nhiều nỗ lực, cố gắng đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện (Khối 10, 11).

          Nhà trường xin gửi lời cảm ơn các cấp, các ngành địa phương, các bậc CMHS đã luôn quan tâm tới sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường THPT Lê Thị Pha nói nói riêng.

 

                                                                                                                                                                                                                                              —Phạm Quang Chung—

 

About PHẠM QUANG CHUNG

Bạn đã đọc chưa?

Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ra mắt tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

      Sáng này 26/3/2024, tại Trường THPT Lê Thị Pha đã diễn ra …

NGOẠI KHÓA “VUI TẾT – ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024”

          Sáng ngày 06/02/2024 (ngày 27 tháng Chạp năm Quý Mão), …

Trả lời